Thiết kế nội thất chung cư CT36B Định Công

Thiết kế nội thất chung cư CT36B Định Công

Được tiết kế theo phong cách hiện đại với sự bố trí không gian hợp lý mang lại một không gian sống hoàn hảo cho gia chủ. Thiết kế nội thất chung cư hiện đại với đường nét, hình khối đơn giản nhưng tinh tế đã mang đến cho không gian nội thất hơi thở của cuộc sống, tiện ích và sang trọng.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-2

Nội thất phòng khách được nhấn bởi vách ốp trang trí vân gỗ tạo nan mang lại ấn tượng cho cả không gian phòng khách. Không gian phòng khách trong thiết kế nội thất chung cư luôn được đặc biệt chú trọng, bởi đây không chỉ là không gian tiếp khách mà còn là không gian sinh hoạt chung của gia đình.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-12

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-4

Không gian phòng khách càng trở lên hấp dẫn và sang trọng với hệ thống tủ rượu với khung màu gỗ và cánh trắng, thể hiện sự kết hợp hài hòa về màu sắc, đây là hai màu được sự dụng phổ biến cho các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. 

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-5

Bộ bàn ăn giành cho sáu người được bọc nỉ êm ái tạo cảm giác thư thái thoải mái khi cả gia đình xum học quây quần bên bữa cơm gia đình đầm ấm.

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-13

Tủ áo được thiết kế các điệu đồng thời tạo điểm nhấn trang trí với hệ thống giá sách màu trắng, tối ưu không gian và cũng vô cùng tiện lợi cho quá trình sử dụng. 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-10

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-1

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-3

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-11

 

thiet-ke-noi-that-chung-cu-CT36B-din-cong-8

 

 

 

Tìm hiểu các sản phẩm khác của IDP Home:

>>> Giường ngủ

>>> Tủ giày

>>> Kệ tivi 

 


ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ

CHAT VỚI IDP HOME