google Analytics - idphome.kd@gmail

Bài trí tủ rượu đẹp theo phong thủy gia đình

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Những chiếc tủ rượu tốt không chỉ là vật trang trí cho căn nhà. Mà chúng có thể đem đến tài lộc, may mắn cho gia đình gia chủ. Thật là như vậy, bạn chỉ cần lựa chọn kích thước lớn hơn so với chiều cao chiếc bàn ăn nhà bạn là được. Bởi theo phong thủy tủ rượu sẽ tượng trưng cho núi cao còn bàn ăn thì tượng trưng cho nước. Trong một không gian vừa có núi vừa có nước sẽ vô cùng hài hòa và đủ đầy. Cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu cách Bài trí tủ rượu đẹp theo phong thủy gia đình nhé!

1. Đặt tủ rượu trong phòng khách

Bài trí tủ rượu đẹp theo phong thủy gia đình
Tủ đựng rượu kết hơp với kệ trang trí tiện lợi

Không gian phòng khách là một trong những nơi đáng được ưu tiên nhất để lựa chọn bày trí tủ rượu. Vì đây là căn phòng chính để gia đình trưng bày hay tiếp khách. Nên sẽ rất rộng rãi và phù hợp để đặt những món đồ nội thất này.

Những mẫu tủ hiện đại ngày nay đang rất được ưa chuộng. Bởi chúng được tích hợp thay thế cho các mẫu kệ ti vi hay kệ trang trí. Nhằm tiết kiệm không gian phòng mà vẫn giữ được tính thâm mỹ.

2. Đặt trong phòng bếp/phòng ăn

Bài trí tủ rượu đẹp theo phong thủy gia đình
Bài trí tủ trong khu vực phòng bếp/phòng ăn

Khi ăn uống hay tiếp khách chúng ta thường mời nhau chén rượu để tăng hương vị cho bữa ăn. Đồng thời cũng là một hình thức không thể thiếu của người Việt Nam. Vì vậy phòng bếp hay phòng ăn là nơi đặt những tủ vô cùng thích hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Và tăng được tính thẩm mỹ cho căn bếp ấm cúng tại nhà bạn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to