google Analytics - idphome.kd@gmail

Bàn trang điểm đẹp Hà Nội với thiết kế đơn giản, tinh tế

Bàn phấn, bàn trang điểm đẹp luôn là mẫu sản phẩm được các chị em phụ nữ ưa chuộng. Với cuộc sống hiện đại, phụ nữ trang điểm không chỉ để đẹp mà trang điểm như một cách tiếp thêm tự tin cho bản thân mình. Đồng thời thể hiện sự tôn trọng với người đối diện. Ở Hà Nội thì mua bàn trang điểm ở đâu rẻ, đẹp và hiện đại? IDP Home sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu Bàn trang điểm đẹp Hà Nội với thiết kế đơn giản, tinh tế.

1. Mẫu bàn phấn gương đứng BP6804

Bàn trang điểm đẹp Hà Nội với thiết kế đơn giản, tinh tế
Bàn trang điểm gương đứng BP6804

Với thiết kế đơn giản chứ không phải là đơn điệu, nhạt nhẽo. Với thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại. Mẫu sản phẩm này hoàn toàn có thể chiếm được cảm tình tuyệt đối của mọi chị em phụ nữ. Với các ngăn kéo và kệ trưng bày cho bạn một không gian chứa mỹ phẩm và vật dụng chăm sóc sắc đẹp rất sang trọng và thuận tiện. Bên cạnh đó, bàn phấn đứng còn có gương soi toàn chân dung giúp bạn chỉnh trang phục hoàn hảo trước khi đi ra ngoài.

2. Mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn BP6802

Mẫu bàn phấn nhỏ gọn
Mẫu bàn phấn nhỏ gọn BP6802-khi gấp gọn

Ngày nay, hầu hết những căn phòng ngủ hiện đại đều có diện tích vừa phải, không quá rộng cũng không quá hẹp. Vậy nên những thiết kế mới của mẫu bàn trang điểm đẹp thường có kích thước nhỏ xinh. Không quá đồ sộ cũng không quá nhỏ để có thể bố trí hài hòa trong không gian căn phòng ngủ hiện đại.

Với kích thước nhỏ như vậy nhưng sức chứa không hề thua kém bất kỳ một mẫu bàn phấn nào. Đặc điểm nổi bật trong mẫu thiết kế, chính là khả năng trượt mở của chiếc giương. Với thiết kế gương được trượt mở tạo nên điểm sáng tạo mới cho không gian. Vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa có thêm nhiều không gian để đồ.

Mẫu bàn phấn nhỏ gọn
Mẫu bàn phấn nhỏ gọn BP6802-khi kéo ra

3. Một số mẫu bàn trang điểm đơn giản và hiện đại

Bàn trang điểm đẹp Hà Nội với thiết kế đơn giản, tinh tế
Mẫu bàn phấn BP6803

Ngoài những thiết kế đơn giản như trên, những mẫu bàn phấn kết hợp những đồ nội thất có sẵn trong phòng ngủ như tủ quần áo, kệ ti vi, kệ giường hay bàn học, bàn làm việc rất tiện lợi và hữu ích.

Bàn trang điểm đẹp Hà Nội với thiết kế đơn giản, tinh tế
Bàn phấn BP6801

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to