google Analytics - idphome.kd@gmail

Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách

Một trong những đồ nội thất quan trọng và thiết yếu trong phòng của các bạn nhỏ là bộ bàn ghế học sinh. Nó gắn liền với các bé suốt những năm tháng học tập. Vậy phải bảo quản và vệ sinh như thế nào để trông nó luôn như mới? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Tránh va đập mạnh vào bàn ghế học sinh

Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách
Tránh va đập mạnh

Các loại bàn ghế bằng gỗ tự nhiên đã được gia tăng độ bền trong ứng dụng nội thất, có giá thành cao. Tuy nhiên, ngay cả như vậy nếu bị va đập mạnh nhiều lần cũng có thể bị cong vênh, nứt, toác. Còn đối với bàn học sinh bằng gỗ công nghiệp có thể bền hơn, ít cong vênh, nứt, toác hơn. Nhưng nếu bạn muốn bàn học luôn bền đẹp với thời gian. Thì nên hạn chế sự tác động, va đập mạnh. Ngoài ra, bạn cũng nên dạy cho trẻ cách bảo quản bàn học của mình được tốt.

2. Sử dụng bàn ghế bằng gỗ công nghiệp đúng để kéo dài tuổi thọ

Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách
cách sử dụng bàn ghế đúng cách để kéo dài tuổi thọ

Không để bàn ghế công nghiệp bị dính nước lâu.

Thực ra, các loại gỗ làm bàn học đã qua công nghệ xử lý có thể chống thấm, chống ẩm, ít bị ảnh hưởng khi gặp nước. Nhưng tốt nhất để bảo quản bàn ghế học sinh đúng cách. Thì chúng ta nên hạn chế cho bàn ghế tiếp xúc trực tiếp với nước, nhất là trong thời gian dài. Đối với những nơi ở thường xuyên ngập nước, ẩm thấp. Không nên dùng bàn học làm bằng loại gỗ rẻ tiền, chất lượng kém, dễ bị mối mọt, thấm nước… Nên dùng sản phẩm gỗ công nghiệp cao cấp là MDF và MFC chống ẩm, chịu nước. Trong cả điều kiện thời tiết hay nồm ẩm như nước ta. Đồ gỗ công nghiệp MDF và MFC có thể sử dụng tới 15 năm nếu bạn bảo quản đúng cách.

3. Vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách

Bảo quản và vệ sinh bàn ghế học sinh đúng cách
Vệ sinh bàn ghế đúng cách

Để bảo quản bàn học sinh bằng chất liệu gỗ một điều quan trọng nữa. Bạn cũng nên chú ý đó là cách giữ vệ sinh cho bàn học. Bàn học sạch sẽ, sáng bóng như mới thì lúc nào cũng tạo hứng thú học tập với các bé hơn là một bàn học trầy xước, vết mực loang lổ,…Vì thế, bạn cũng nên thường xuyên lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh bàn học cho con. Để lúc nào bàn học của con cũng sạch sẽ, sáng bóng. Đồng thời dạy cho các bé ý thức vệ sinh sạch sẽ, bảo quản bàn học của mình được tốt. Điều này sẽ giúp con bạn có ý thức tốt hơn khi bảo quản đồ vật trong nhà và các đồ vật khác.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to