google Analytics - idphome.kd@gmail

Bí quyết bảo quản tủ giày luôn như mới

Tủ giày dép dần trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Với công dụng giúp cất giày dép gọn gàng, ngăn nắp và có khoa học. Do đó, việc bảo quản chúng luôn mới đẹp trong quá trình sử dụng là điều cần thiết. Hầu hết, các hộ gia đình đều không biết cách bảo quản tủ đúng. Nên chỉ sau một thời gian ngắn sản phẩm đã bị hư hại và phải tốn tiền mua mới. Các bạn yên tâm, vấn đề đó sẽ không còn tồn tại nếu thực hiện theo Bí quyết bảo quản tủ giày luôn như mới dưới đây. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

1. Cách bảo quản tủ giày

Bí quyết bảo quản tủ giày luôn như mới
Mẫu tủ hiện đại
  • Bạn không được đặt tủ giày đẹp nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào. Xa vị trí thông gió của máy điều hòa. Hoặc những nói có nhiệt độ cao. Bởi đặt ở những vị trí này. T sẽ bị tác động xấu và làm giảm tuổi thọ. Bên cạnh đó, theo phong thủy vị trí đặt tủ còn ảnh hưởng đến yếu tố may mắn. Và sức khỏe cho tất cả thành viên trong gia đình nên phải đặc biệt chú ý. 
  • Bạn cũng cần để ý đến những đôi dép khi cho vào tủ. Phải đảm bảo giày dép khô ráo khi để vào tủ. Nếu bạn vừa đi mưa về thì nhớ để giày dép bên ngoài chờ cho khô mới cất vào tủ. Giày dép khi cất vào tủ cũng phải được vệ sinh sạch sẽ để tránh bụi bẩn, mùi hôi.
  • Bỏ ngay thói quen để mũ bảo hiểm, chía khóa lên nóc tủ đựng giày. Vì những vật dụng kim loại này có thể gây trầy xước. Cố gắng dành thời gian lau chúi tủ để hạn chế được những mùi hôi khó chịu tích tụ.

2. Cách vệ sinh

Bí quyết bảo quản tủ giày luôn như mới
Mẫu tủ đựng giày thông minh
  • Không chỉ có lau mà bạn phải phun xịt bóng định kỳ 1-2 lần/ tháng cho tủ để màu sắc luôn đẹp sáng như lúc mới mua. Chú ý, khi lau chùi với những tủ bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Phải sử dụng vải cotton loại mềm mại không có sợi thô. Và đã được làm ẩm bằng nước hoặc xi bóng tùy theo loại gỗ.
  • Khi lau thật nhẹ nhàng và đổi mặt vải lau liên tục. Để bề mặt gỗ luôn có độ sáng và bóng vốn có. Bạn cũng đừng quên dọn dẹp bên trong tủ thật kỹ để tránh bụi bẩn.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to