google Analytics - idphome.kd@gmail

Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái

Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái

Chỉ với những lưu ý nhỏ trong khi thiết kế nội thất phòng ngủ với mẫu giường ngủ hợp lý, chăn nệm và tông màu tường. Tạo cho gia chủ một không gian thật sự thoải mái đem lại giấc ngủ sâu và thư thái. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây. Bài viết Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái nhé!

1. Lưu ý trong chọn giường ngủ trong phòng ngủ

Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái
Lưu ý khi chọn giường ngủ

Tạo ấn tượng trong phong cách thiết kế những mẫu giường ngủ:  Đừng ngần ngại đưa một chút sáng tạo ấn tượng vào phòng ngủ. Với thiết kế này sử dụng tông màu sáng chủ đạo. Tạo không gian cho căn phòng.

Chiếc giường ngủ êm ái quyết định giấc ngủ của bạn: Bạn nên trang bị cho chiếc giường những bộ chăn ga gối đệm thật êm ái, ấm áp bằng bông hoặc len khổ lớn. Điều này sẽ giúp bạn có thể thả lỏng bản thân, thư giãn đầu óc. Và có những giấc ngủ thật sâu sau những giờ phút mệt mỏi.

2. Màu sắc hài hòa giữa tường và nội thất trong phòng

Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái
Màu sắc hài hòa giữa tường và nội thất trong phòng

Hài hòa màu sắc giữa tường và nội thất trong phòng: Màu tường và sàn ảnh hưởng lớn đến phong cách cũng như sự thoải mái. Đối với không gian nghỉ ngơi, gam màu trung tính như be, xanh nhạt, vàng, hồng nhạt. Luôn là lựa chọn tuyệt vời của nền tường. Cùng với đó là tông màu của chiếc giường ngủhài hòa với tông màu nâu trầm. Tạo cảm giác ấm ấp mang lại giấc ngủ sâu.

3. Điều chỉnh ánh sáng trong phòng ngủ phù hợp

Bí quyết cho phòng ngủ giúp bạn cảm thấy thư thái
Điều chỉnh ánh sáng phù hợp

Ánh đèn huyền ảo sẽ khiến không gian trở nên quyến rũ. Do đó đừng quên lắp đặt thiết bị điều chỉnh ánh sáng cho toàn bộ hệ thống từ đèn trần cho tới đèn treo tường và kể cả đèn để bàn. Ngoài ra, bạn có thể trang trí thêm những bức tranh. Hoặc bình hoa tươi tắn, nền nã để tạo điểm nhấn qua những mảng màu tối sáng trong căn phòng.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.