google Analytics - idphome.kd@gmail

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Tủ quần áo là vật dụng cần thiết và có ảnh hưởng lớn tới kiến trúc phòng ngủ. Nên cần được cẩn thận lựa chọn để vừa đầy đủ chức năng cần thiết. Vừa mang phong cách riêng của chủ nhân căn phòng ấy. Đối với một căn phòng ngủ nhỏ hẹp, việc chọn tủ càng cần có sự thiết kế tinh tế và khéo léo. Giúp tiết kiệm tối đa không gian mà vẫn tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nội Thất IDP Home sẽ gợi ý một số mẫu tủ thông minh thích hợp cho phòng ngủ nhỏ. Giúp bạn giải tỏa nỗi lo về diện tích hẹp. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp nhé!

1. Tủ quần áo cửa lùa

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp
Tủ cửa lùa – Giải pháp cho không gian nhỏ hẹp

Tủ cửa lùa hay còn gọi là tủ cánh trượt với lợi thế không tốn diện tích mở cửa tủ. Không làm tốn không gian trong phòng sẽ là lựa chọn hợp lý cho những căn hộ có diện tích hẹp. Khi mở tủ để cất hoặc lấy quần áo, cánh tủ trượt ngang sang hai bên sẽ không làm vướng víu tới các đồ vật xung quanh. Bên cạnh đó, các kiểu tủ cửa lùa thường được thiết kế đơn giản. Nhưng vẫn tạo sự hiện đại cho căn phòng, là sự lựa chọn thông minh cho phòng ngủ hẹp.

2. Tủ đựng quần áo kết hợp với đồ nội thất trong phòng

Một mẫu tủ quần áo đẹp khác rất thích hợp cho phòng ngủ nhỏ đó là tủ kết hợp với giường ngủ. Tủ được thiết kế ở bên dưới gầm giường với dạng ngăn kéo. Mỗi khi cần lấy đồ, chỉ cần kéo ngăn tủ ra sau đó đẩy vào rất tiện lợi và gọn gàng. Nhờ đó mà căn phòng trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Có thể chọn kiểu giường một với tủ dưới gầm giường dành cho các cặp vợ chồng. Hoặc kiểu giường tầng kèm tủ, giá sách dành cho phòng lũ trẻ.

3. Chọn tủ có kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích phòng

Bí quyết chọn tủ quần áo thông minh cho phòng ngủ hẹp
Chọn tủ có kích thước nhỏ gọn phù hợp với diện tích của phòng

Một chiếc tủ nhỏ sẽ tiết kiệm rất nhiều không gian, khiến căn phòng luôn gọn gàng. Bạn nên chọn tủ 2 cánh hoặc 3 cánh thay vì 4 cánh mà vẫn có thể cất được nhiều quần áo và các vật dụng khác. Nhằm kiến tạo không gian hoàn mỹ với sự cân đối giữa nội thất và không gian.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to