google Analytics - idphome.kd@gmail

Bí quyết giúp chọn mua bàn trang điểm

Bàn trang điểm là góc yêu thích của hầu hết các chị em. Với Bí quyết giúp chọn mua bàn trang điểm sau đây. Sẽ giúp các nàng không chỉ có một góc trang điểm yêu thích. Mà còn tô điểm thêm cho không gian nhà đẹp hơn. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu nhé!

1. Lựa chọn kích thước bàn trang điểm

Bí quyết giúp chọn mua bàn trang điểm
Lựa chọn kích thước bàn phấn phù hợp với kích thước gia đình

Cũng giống như đại đa số đồ nội thất khác. Khi mua bàn phấn bạn cũng cần kiểm tra kích thước bàn như thế nào phù hợp với căn phòng. Theo chuyên gia, bạn nên ưu tiên những kiểu bàn có thiết kế gương lớn. Để giúp cho không gian căn nhà trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.

2. Chất liệu

Khi mua bàn phấn bạn có thể cân nhắc về chất liệu. Các nguyên liệu làm bàn phấn hiện nay thường là gỗ công nghiệp hoặc là gỗ tự nhiên. Tuy nhiên thì phổ biến hơn vẫn là gỗ công nghiệp. Vì nó có kiểu dáng mẫu mã đa dạng, tiết kiệm chi phí.

3. Kiểu dáng

Bí quyết giúp chọn mua bàn trang điểm
Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với phong cách gia đình

Về khía cạnh này thì thường phụ thuộc vào nhu cầu sở thích của từng cá nhân. Hiện nay bàn phấn có nhiều phong cách thiết kế khác nhau từ hiện đại đến cổ điển, màu sắc đa dạng. Bạn chỉ cần lưu ý cân bằng màu sắc cũng như thiết kế với không gian đặt sao cho hài hòa với màu sơn tường và các nội thất khác trong phòng. Tránh trường hợp có những khác biệt quá lớn không thể ăn khớp với nhau.

4. Lưu ý về vị trí đặt bàn trang điểm

Bí quyết giúp chọn mua bàn trang điểm
Lưu ý một số vị trí khi đặt bàn phấn

Để đảm bảo phong thủy tốt cho căn phòng. Bạn nên lưu ý một số điểm trước khi mua bàn phấn như sau:

  • Bàn trang điểm phải luôn có gương soi đi kèm và không được đặt ở vị trí đối diện và xung khắc với cửa ra vào.
  • Gương của bàn phấn cũng không được chiếu thẳng vào đầu giường. Vì theo phong thủy như thế sẽ làm người ngủ trên giường gặp ác mộng, không tốt cho sức khỏe.
  • Vị trí tốt để đặt bàn thường là Đông Nam hoặc là hướng Đông. Nên tránh đặt hướng Nam vì theo phong thủy gương trên bàn sẽ tương tác với lửa. Lý do là vì gương được xem như một yếu tố của nước, mà lửa thì sẽ dập tắt nước.
Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to