google Analytics - idphome.kd@gmail

Các bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Để có được giấc ngủ ngon, thư giãn và hồi phục sức khỏe. Bạn đừng bỏ qua những lời khuyên phong thủy hữu ích dưới đây. Những đêm mất ngủ triền miên giờ đây sẽ lùi vào dĩ vãng nhanh chóng chỉ nhờ một vài thay đổi nhỏ trong cách sắp xếp và trang trí phòng ngủ. Dưới đây là những bí quyết tuyệt vời nhất để giữ năng lượng yên tĩnh xuyên suốt phòng ngủ. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu bài viết Các bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn dưới đây!

1. Đầu tiên để giúp ngủ sâu, ngon hơn là phải loại bỏ các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ

Các bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn
Loại bỏ các thiết bị điện tử ra khỏi phòng ngủ

Giữ các thiết bị điện tử cách xa tối thiểu 1 – 1.2 mét so với phần đầu của bạn khi ngủ. Nếu cần đồng hồ báo thức, bạn nên sử dụng loại đồng hồ cơ truyền thống. Cố gắng sắp xếp bất kỳ đồ điện tử nào tránh xa khỏi giường ngủ. Ánh sáng nhân tạo quá gần cũng gây ảnh hướng xấu. Sẽ phá vỡ các quy định nội tiết tốt của giấc ngủ.

Ngay cả các thiết bị tập thể dục cũng không nên để trong phòng ngủ. Lý do là bởi những thiết bị này mang năng lượng tích cực của sự chuyển động. Làm nhiễu loạn bầu không khí yên tĩnh của căn phòng.

2. Kê giường ở vị trí hợp lý

Các bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn
Lựa chọn vị trí kê giường ngủ hợp

Điều đầu tiên bạn cần nhớ khi kê giường là luôn chọn vị trí sao cho phần đầu giường có điểm tựa là một bức tường bằng phẳng, vững chắc. Vị trí kê giường ngủ lý tưởng là nơi bạn có thể tiếp cận chiếc giường từ cả hai bên. Giúp thúc đẩy năng lượng di chuyển thành vòng tròn xung quanh. Vì vậy, vị trí góc phòng không phải là lựa chọn tốt.

Ngoài ra, bạn có thể kê giường ở vị trí mà khi nằm ngủ bạn có thể nhìn thấy cửa phòng. Nhưng giường ngủ và cửa không bao giờ được thẳng hàng với nhau. Vị trí này tạo cho bạn cảm giác an toàn, thư thái nên sẽ ngủ ngon hơn.

3. Lựa chọn màu sắc hài hòa

Các bước phong thủy giúp ngủ sâu, ngon hơn
Sử dụng màu sắc hài hòa

Tránh sơn phòng bằng màu đỏ – màu sắc của sự nồng nhiệt, tính hiếu động, đối lập với sự yên tĩnh cần có trong phòng ngủ. Thay vào đó, hãy chọn các gam màu trung tính hoặc màu pastel để thúc đẩy sự yên tĩnh và hòa bình. Đồng bộ màu sắc của sơn tường với thảm trải sàn, chăn ga gối… để tối đa hóa tối đa hóa tiềm năng của liệu pháp màu sắc.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to