google Analytics - idphome.kd@gmail

Các lưu ý khi chọn giường ngủ trong thiết kế phòng ngủ

Các lưu ý khi chọn giường ngủ trong thiết kế phòng ngủ

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thì gần như chiếc giường ngủ là nội thất được quan tâm hàng đầu. Vì giấc ngủ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống. Một ngày làm việc tích cực. Hay một giấc ngủ thoải mái phụ thược rất lớn vào việc chúng ta lựa chọn giường ngủ như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu Các lưu ý khi chọn giường ngủ trong thiết kế phòng ngủ nhé!

1. Lựa chọn giường ngủ theo nhu cầu sử dụng

Các lưu ý khi chọn giường ngủ trong thiết kế phòng ngủ
Lựa chọn giường theo nhu cầu sử dụng
  • Không nên mua một chiếc giường ngủ chỉ vì nghe người xung quanh nói nó tốt. Điều cốt lỗi là bạn phải nhớ là mỗi người khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau. Tuỳ thuộc vào cân nặng và kích thước cơ thể.
  • Hiện nay trên thị trường không có một tiêu chuẩn cố định nào cho việc chọn giường. Giường có thể to, nhỏ khác nhau. Có thể thấp đối với người già và cao đối với người trẻ. Bạn nên kiên quyết không nên chọn giường theo giá cả của nó. Mặc dù đa phần sự thoải mái sang trọng và độ bền thường đi đôi với giá cao.
  • Không có một chiếc giường nào có thể giải quyết được hết các vấn đề về lưng và cột sống cho tất cả mọi người. Cách duy nhất là bạn phải thử một cách cẩn thận. Nghiên cứu chính xác, tìm sự thoải mái cao nhất và giá thành tốt nhất.

2. Xác định mục tiêu mua

Các lưu ý khi chọn giường ngủ trong thiết kế phòng ngủ
Xác định chính xác mục tiêu mua
  • Khi bạn đã ra một showroom để chọn mua giường. Hãy đưa ra quyết định nhanh chóng để thu hẹp phạm vi để lựa chọn. Vì showroom có rất nhiều mẫu mã có thể làm bạn phân tâm khi lựa chọn. Sau đó bạn dành chủ yếu thời gian để nằm thử trên các giường đó. Thời gian khoảng 5-10 phút để cảm nhận trước khi mua.
  • Hãy chọn những chiếc giường phù hợp với phong cách của bạn nhất. Chứ không chỉ chọn một chiếc giường to và chắc chắn. Nhưng khi kết hợp với đệm thì một chiếc giường chắc chắn là một sự lựa chọn tối ưu và được nhiều người chọn lựa nhất.
  • Nếu 2 người thích ngủ giường có độ cứng khác nhau. Thì nên chọn một chiếc giường rộng để khi bạn di chuyển ít tác động đến người kia hơn. Trường hợp này bạn nên lựa chọn một chiếc giường nối là tuyệt vời nhất.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.