google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy

Cùng với các món đồ nội thất khác, kệ tivi không thể thiếu trong không gian sống. Đem lại sự tiện nghi và sang trọng hơn cho không gian. Bạn đã biết Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy gia đình mình chưa? Cùng IDP Home tham khảo những gợi ý dưới đây nhé!

1. Đặt kệ tivi theo ngũ hành

Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy
Đặt kệ theo ngũ hành

Khi đặt bộ ghế sofa hay các món đồ nội thất khác. Đặt kệ tivi trong không gian sống cần chú ý đển bản mệnh của từng người để có sự phù hợp nhất. Tivi cần đặt tại phương vị đối diện với người xem để có thể đón nhận được năng lượng tốt. Ví dụ: người mệnh Thủy nên đặt ở phía bắ. Mệnh Mộc thì nên ở hướng Đông hoặc đông nam. Đồng thời, bạn hãy đặt kệ tivi ở nơi thoáng mát, thuận lợi cho việc tản nhiệt của tivi và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm nhé.

2. Màu sắc của kệ

Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy
Lựa chọn màu sắc của kệ phù hợp với không gian

Lựa chọn màu sắc và chất liệu của kệ để tivi đẹp, thích hợp. Biến không gian của bạn trở nên sang trọng và tinh tế hơn. Nên chú ý đến ngũ hành, mỗi người sẽ phù hợp với màu sắc riêng. Màu sắc đúng bản mệnh sẽ mang lại nhiều may mắn và có tác dụng hóa sát.

3. Chú ý bức tường phía sau khi đặt kệ tivi

Bạn nên tránh đặt kệ ở những bức tường góc cạnh, bức tường bị ngăn cách hay trước các ô cửa sổ. Hãy kết hợp với mệnh tuổi của chủ nhân để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

4. Chú ý khi đặt kệ trong phòng ngủ

Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy
Cách bố trí kệ tivi để phù hợp phong thủy

Do phòng ngủ có diện tích không quá rộng như phòng khách. Nên bức xạ của tivi sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy cũng nên chú ý đến bản mệnh để có vị trí đặt kệ thích hợp nhất.

Bạn không nên đặt kệ để tivi hướng đến phía bạn nằm ngủ. Bởi nó sẽ gây cho tâm bất an, dẫn đến đào hoa sát gây rắc rối về chuyện tình cảm với người khác giới. Trường hợp này bạn hãy sử dụng tấm vải che lại nhé.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to