google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách bố trí và thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ

Với những cách bố trí và thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ dưới đây. Việc bố trí căn hộ nhỏ thành một không gian đa chức năng, đầy tiện nghi. Đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hằng ngày là điều hoàn toàn đơn giản. Hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu nhé!

1. Không gian hài hòa

Cách bố trí và thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ
Sự hài hòa giữa giấy dán tường

Căn hộ nhỏ dưới đây như một minh chứng tầm quan trọng trong việc gắn kết không gian một cách hài hòa và tổng thể. Với một diện tích khiêm tốn nhưng vẫn đủ chỗ cho việc bài trí một chiếc giường, sofa và vài món đồ nội thất trang trí. Xám ghi được chọn làm tông màu chủ đạo. Giúp gắn kết mọi thứ trong căn hộ lại với nhau một cách nhịp nhàng.

2. Sử dụng kệ trang trí mở đồng thời làm vách ngăn phòng luôn

Cách bố trí và thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ
Sử dụng kệ mở

Một cách hiệu quả để phân chia không gian một cách hiệu quả mà không làm mất đi độ thoáng của không gian. Chính là nhờ đến sự trợ giúp của những chiếc kệ mở. Với nhiều khung khác nhau và sử dụng ở cả hai mặt. Nó không chỉ giúp bạn ngăn cách không gian ra làm đôi mà còn nhân lên diện tích lưu trữ, trưng bày trong căn hộ. Bên cạnh đó, việc sử dụng những chiếc kệ như thế này cũng cho phép ánh sáng đi qua dễ dàng. Đảm bảo không gian sống của bạn luôn được tươi sáng và thoáng mát.

3. Trong thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ việc sử dụng rèm là 1 cách đơn giản

Cách bố trí và thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ
Sử dụng rèm

Một giải pháp để tạo ra sự riêng tư trong căn hộ nhỏ của bạn mà không tốn chút không gian chính là sử dụng rèm. Rèm được dùng như một bức bình phong ngăn cách giữa các phòng. Và điều vô cùng tiện dụng đó là khi không dùng đến bạn có thể kéo lại. Nó sẽ trả bạn một không gian rộng rãi như phút ban đầu.

4. Sử dụng nội thất đa năng trong thiết kế nội thất

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Một chiếc tủ kéo chứa quần áo cũng là một ý tưởng khéo léo để tạo ranh giới giữa các không gian khác nhau trong căn hộ.

Không chỉ biết cách tạo khoảng không gian riêng tư bằng rèm cửa. Căn hộ nhỏ dưới đây còn được thiết kế đầy thông minh với sự lựa chọn kiểu tủ kéo dưới giường. Bằng cách này, bạn không chỉ giữ được sự đối lập giữa các không gian trong căn hộ mà còn tạo ra không gian lưu trữ lý tưởng.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to