google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình

Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình

Tủ quần áo là món đồ không thể thiếu trong nội thất gia đình. Nó được sử dụng để chứa toàn bộ các thứ từ quần áo, đồ trang sức, vàng. Những tài liệu quan trọng và nhiều thứ cần thiết khác. Do vậy bạn cần chọn cho mình chiếc tủ quần áo phù hợp nhất cho gia đình mình. Vậy chọn tủ quần áo như thế nào là hợp lý? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình nhé!

1. Chất liệu tủ quần áo

Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình
Chất liệu gỗ công nghiệp phủ melamine ngày càng được ưa chuộng

Trên thị trường có rất nhiều chất liệu làm tủ khác nhau như tủ quần áo bằng sắt, tủ nhựa, tủ gỗ… Bạn chỉ nên chọn một loại chất liệu tủ để cất giữ những đồ trong nhà. Chọn tủ cũng nên cùng chất liệu và phải bổ trợ cho những thứ nội thất khác trong nhà. Tủ bằng sắt và nhựa là một chất liệu không tốt và không phù hợp với trẻ em. Nhìn chúng cũng không ấn tượng lắm khi sử dụng cho phòng ngủ. Do đó bạn nên chọn chất liệu khác trông kiểu cách hơn, tinh tế và sang trọng hơn như tủ gỗ công nghiệp phủ melamine…

2. Không gian bên ngoài tủ

Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình
Lựa chọn tủ có kích thước phù hợp với không gian phòng

Phòng ngủ của bạn có đủ rộng để đặt một chiếc tủ to hay không. Nếu không gian của bạn rộng thì nên chọn một chiếc tủ lớn. Có hai cánh mở vừa mang tính thẩm mỹ lại gọn gàng. Nếu không gian của bạn nhỏ như căn hộ chung cư. Bạn nên sử dụng cánh cửa tủ trượt để tiết kiệm diện tích.

Bạn nên chọn tủ áo cao sát trần. Bạn sẽ sử dụng được không gian ngăn sát trần làm chỗ để valy, túi xách du lịch và một số vật dụng ít sử dụng. Và quan trọng là bạn không mất thời gian để dọn dẹp chỗ bụi bám trên bề mặt tủ.

3. Cất giữ đồ có giá trị

Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình
Cách chon tủ quần áo hợp lý cho gia đình

Bạn có một khoản tiền mặt nhất định ở trong nhà và một số đồ trang sức giá trị. Bạn không muốn để chúng trong ngân hàng. Vì nó là sự rắc rối không cần thiết để đi tới ngân hàng mỗi lần bạn cần nó. Lúc này bạn nên chọn cho mình tủ quần áo có khóa tốt. Để có thể đặt bất kì thứ gì riêng tư mình muốn trong đó mà không cần phải lo ngại điều gì. Có nhiều loại tủ có khóa có thể dùng được cho mục đích này và bạn có thể chọn. Có loại tủ có khóa theo kiểu truyền thống là sử dụng chìa khóa hoặc hiện đại hơn là tủ khóa số.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.