google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt bàn ghế học sinh tại nhà đúng cách

Bàn ghế học sinh phải phù hợp với không gian học tập tại nhà còn là điểm nhấn tạo nên sự hoàn hảo cho không gian nhà ở. Do đó, việc đặt như thế nào để phù hợp với điều kiện không gian gia đình. Cũng như để mang đến điều kiện học tập làm việc hoàn hảo nhất. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu về Cách đặt bàn ghế học sinh tại nhà đúng cách dưới đây nhé!

1. Mua bàn ghế học sinh chất lượng

Cách đặt bàn ghế học sinh tại nhà đúng cách
Chọn chất liệu an toàn

Việc đầu tiên, phụ huynh nên tìm hiểu về kiểu dáng chuẩn bàn ghế học sinh theo từng cấp độ tuổi khác nhau. Để phần nào hình thành những thói quen tốt và bảo vệ sức khỏe khi học tập của các con. Quan tâm đến chất liệu bàn để được sử dụng những chất liệu an toàn, có nguồn gốc rõ ràng. Nội thất IDP Home là thương hiệu cung cấp bàn ghế học sinh chất lượng, đẹp mắt với các tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

2. Vị trí đặt

Tùy thuộc vào tổng thể ngôi nhà mà bậc phụ huynh nên cân nhắc các vị trí đặt phù hợp nhất. Vì trẻ em đang là lứa tuổi đang phát triển về mặt thể chất đến tâm lý. Một vị trí học tập tốt sẽ là điểu kiện để để phát triển hiệu quả, tư duy tốt nhất.

Cách đặt bàn ghế học sinh tại nhà đúng cách
Vị trí đặt phù hợp
  • Vị trí đầy đủ ánh sáng: Đặt bàn ghế đầy đủ ánh sáng hoặc ánh sáng đèn hay tự nhiên để phòng ngừa cận thị. Cũng như mang đến cảm giác hứng thú, minh mẫn trong học tập. Những không gian đèn yếu dễ gây cảm giác áp lực, mệt mỏi cho người học.
  • Đặt bàn ghế tránh hướng gió: Sức khỏe của các trẻ trong giai đoạn này thường rất yếu. Do đó, đặt bàn ghế học sinh tránh hướng gió trực tiếp. Để tránh được những luồn gió độc xâm nhập vào trong cơ thể gây bệnh. Nếu ngồi học lâu với luồng gió sẽ ảnh hưởng đến luồn khí quản, viêm phổi.
  • Đặt nơi thăng bằng: trẻ nhỏ thường dễ bị yếu vía, giật mình nên đặt bàn ghế nơi bằng phẳng. Bàn học phải chắc chắc tránh gồ ghề, chênh lệch,… cảm giác giật mình, ảnh hưởng đến việc viết, độc bài của trẻ,…
  • Nên đặt bàn làm học xa lối đi, nhiều người qua lại: để tránh ảnh hưởng đến khả năng tập trung của trẻ,. Những tiếng động bên ngoài, tiếng ra vào, nói chuyện, người ra vào sẽ làm phân tán tâp trung. Gây khó chịu hay thu hút sự tò mò, ham chơi của trẻ.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to