google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt bàn trang điểm mang lại tài lộc, may mắn

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Bàn trang điểm là một vật dụng quá quen thuộc của người phụ nữ. Vì thế không phải cứ mang bàn trang điểm về và đặt vào trong phòng ngủ là xong. Bạn phải căn vị trí để đặt sao cho hợp phong thủy nhất. Ngoài việc để bàn phấn trong phòng ngủ để làm đẹp. Nó còn có thể giúp gia chủ thu hút vận may, luôn may mắn, gia đình thịnh vượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu Cách đặt bàn trang điểm mang lại tài lộc, may mắn nhé!

1. Hướng để bàn trang điểm hợp phong thủy

Cách đặt bàn trang điểm mang lại tài lộc, may mắn
Chọn hướng đặt bàn phấn hợp phong thủy

Hướng để phấn lý tưởng nhất là song song với giường ngủ. Như thế sẽ tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.

Nếu bàn được đặt theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt. Còn hướng Đông giúp cải thiện sức khỏe. Hướng Bắc sẽ khiến đường công danh và học hành thuận lợi.

Không nên đặt theo hướng Nam. Vì nó sẽ khiến gương trên bàn tương tác với lửa, mà gương được xem như một yếu tố của nước. Do đó, nước sẽ kỵ với lửa.

2. Những lưu ý khi đặt gương trong phòng ngủ

Cách đặt bàn trang điểm mang lại tài lộc, may mắn
Những lưu ý khi đặt bàn phấn

Đa số các bàn phấn đều đi kèm với gương. Gương có tác dụng phản chiếu nên bạn không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ. Bởi khi mở cửa bước vào phòng, bạn rất dễ giật mình do hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Do đó khi kê bàn trang điểm, bạn cần chú ý đến hướng của gương.

Không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ, hoặc chiếu vào đầu giường. Nằm ngủ mà đối diện với gương dễ khiến thần kinh căng thẳng và tinh thần bất ổn. Ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Người ngủ cũng dễ gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

Một điều quan trọng là mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho một người. Nhiều người để tiết kiệm không gian hoặc để cho tiện lợi. Thường dùng chung, thậm chí còn biến thành bàn đọc sách, làm việc và bàn máy tính. Làm như vậy, nơi riêng tư của bạn có thể bị xâm phạm, cũng không tụ tài được.

3. Cách lựa chọn bàn trang điểm trong phòng ngủ hợp lý

Cách đặt bàn trang điểm mang lại tài lộc, may mắn
Cách lựa chọn bàn trang điểm hợp lý

Nếu có điều kiện bạn nên chọn một chiếc bàn phấn đồng bộ với tủ quần áo, giường, tab đầu giường thì không gian sẽ hoàn hảo và đẹp hơn. Nhưng nếu không có điều kiện đồng bộ hóa thì bạn có thể chọn các mẫu bàn trang điểm phù hợp với diện tích căn phòng.

Với những căn phòng nhỏ, bạn có thể lựa chọn bàn trang điểm nhỏ gọn, có ghế ngồi thu gọn trong gầm bàn. Hoặc loại tích hợp các chức năng khác như bàn uống nước nhỏ, bàn làm việc… tiện dụng.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to