google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt giường ngủ theo phong thủy

Cách đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt nhọc. Do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng để cải thiện số mệnh, chuẩn phong thủy.  Bạn đã biết cách kê giường ngủ để mang lại tài lộc chưa? Hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu Cách đặt giường ngủ theo phong thủy hợp với cung mệnh của gia chủ nhé!

1. Hướng đặt giường ngủ theo mệnh của gia chủ

Cách đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy
Đặt giường theo hướng hợp mệnh với gia chủ
Theo nguyên tắc phong thủy. Việc dựa vào bản mệnh gia chủ để thiết kế phòng ngủ cũng như hướng kê giường là công đoạn quan trọng tạo nên sự thịnh vượng cho nhà cửa. Do đó, khi kê giường bạn nên chú ý đến cung mệnh của mình. Và lựa chọn hướng kê cho thích hợp.
– Những người thuộc mệnh Mộc, Thủy và Hỏa. Nên đặt giường theo hướng Bắc, Đông, Nam và Đông Nam đều được. Những hướng này sẽ mang lại điều tốt lành cho gia đình.
– Những gia chủ mệnh Kim và Thổ thì hướng tốt nhất để kê giường là Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây.
Khi kê giường ngủ, bạn chú ý đầu giường nên hướng về hướng của bản mệnh. Vì hướng đúng hướng sẽ tập trung sinh khí giúp giấc ngủ ngon và tinh thần minh mẫn khi thức dậy.

2. Bố trí nội thất trong phòng ngủ

Cách đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy
Lưu ý bố trí đồ nội thất trong phòng
Bố trí nội thất trong phòng ngủ cũng ảnh hưởng đến hướng kê giường ngủ.
– Nếu đồ đạc trong phòng ngủ để quá lộn xộn sẽ ảnh hưởng không tốt đến hướng kê giường. Ba phía của giường là nơi tụ khí, không gian để khí tốt lưu thông. Do đó, bạn chú ý không nên đặt đồ xung quanh, tránh cản trở khí, không tụ khí được. Vì vậy, khi kê bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, bạn nên để khoảng trống ở ba phía của giường.
– Gầm giường gia chủ cũng không nên cất giữ, lưu trữ những vật dụng. Vì cũng sẽ ảnh hưởng đến đường lưu thông khí. Đồ đạc kín gầm giường sẽ tạo cảm giác ngột ngạt.

3. Những lưu ý khi đặt giường ngủ

Cách đặt giường ngủ phù hợp với phong thủy
Lưu ý khi đặt giường
– Không kê giường hướng ra cửa
– Không nên đặt giường đối diện nhà vệ sinh vì âm khí từ nhà vệ sinh sẽ khiến bạn dễ mệt mỏi, không có tinh thần thoải mái.
– Khi đặt giường, bạn cũng nên lưu ý, vị trí đặt đầu giường nên được tiếp giáp với bất cứ cái gì, vì khi đó sẽ tránh bị cảm giác đơn độc.
– Vị trí đặt đầu giường tránh thanh dầm của phòng để tránh được việc đầu bạn luôn có cảm giác o bế, khó chịu.
Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768