google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt kệ tivi treo tường phòng khách hợp phong thủy

Bên cạnh việc sở hữu một kệ tivi treo tường sang trọn. Thì bạn phải biết bài trí những kệ này sao cho phù hợp với thiết kế trong nội thất phòng khác. Đồng thời bạn phải cần chú ý đến sắp đặt vị trí nào tốt cho phong thủy cũng rất quan trọng. Bởi vì nó góp phần mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia chủ. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết về Cách đặt kệ tivi treo tường phòng khách hợp phong thủy dưới đây nhé!

1. Hướng treo kệ tivi phòng khách phù hợp với bản mệnh ngũ hành

Cách đặt kệ tivi treo tường phòng khách hợp phong thủy
Treo kệ phù hợp với bản mệnh ngũ hành

Như chúng ta đã biết, vị trí đặt kệ thường là đối diện với người xem. Để người xem đón nguồn năng lượng tốt cho người ngồi mang lại.

+ Người mệnh Kim thì nên đặt kệ ở  hướng Tây Bắc, Tây Nam, hoặc Đông Bắc. Kết hợp với kệ tivi phòng khách phong cách hiện đại theo màu nâu sậm, hoặc trắng, phù hợp với bản mệnh Kim

+ Người mệnh Thủy thì nên ngồi hướng Bắc để xem tivi. Kệ đặt tại hướng Nam, vì hướng Bắc mang ngũ hành thuộc Thủy.

+ Người mang mệnh Mộc, nên đặt về phía Đông, hoặc Đông Nam, vì Đông thuộc Mộc. Đặt tivi chính diện hướng Đông, tức là hướng Tây.

+ Người có mệnh Hỏa nên đặt kệ tại hướng Nam.

+ Người mệnh Thổ nên ngồi xem tivi ở hướng Tây Nam, Đông Bắc.

Ngoài ra, bức tường phía sau tivi nên có màu sắc hợp với màu của bản mệnh gia chủ.

2. Treo kệ như thế nào cho hợp phong thủy

Cách đặt kệ tivi treo tường phòng khách hợp phong thủy
Treo kệ hợp phong thủy

Lựa chọn đặt kệ tivi treo tường căn cứ vào ngũ hành tương sinh tương khắc. Lựa chọn kệ tivi phòng khách nên chọn những màu sắc có quan hệ tương sinh. Hoặc là màu thuộc bản mệnh của gia chủ.

Màu sắc có quan hệ tương sinh với bản mệnh Kim là màu nâu, vàng, tượng trưng cho thổ, thổ sinh kim. Vì thế chọn những chiếc kệ tivi bạn nên chú ý điều này. Sẽ hữu ích cho việc mang lại năng lượng tích cực. Về lâu dài tăng thuận lợi cho sự nghiệp, tiền bạc…

Người mệnh Thủy nên chọn màu sắc như xanh lam, xanh nước biển, trắng, đen,… Là những màu hợp với bản mệnh của họ.

Mệnh mộc nên chọn màu nâu, tượng trưng cho đất, trắng tượng trưng cho nước. Hoặc xanh lá cây là màu hợp với mệnh của họ.

Mệnh Hỏa nên chọn những bộ kệ tivi có màu sắc là đỏ đen. Có thể chọn loại kệ tivi gỗ đỏ, gia tăng may mắn và thịnh vượng cho gia chủ.

Mệnh Thổ, nên chọn những bộ kệ tivi màu nâu, hoặc màu cánh gián…

Đặt kệ để tivi treo tường ở hướng nào. Cũng nhất định tránh hướng Ngũ hoàng. Đây là một ngôi sao xấu, mang vận rủi đến, phá hoại sự an vui của mọi nhà. Nếu bạn đặt tivi ở hướng đó. Khi mở tivi lên sẽ phát tán nguồn năng lượng xấu đi khắp căn nhà.

Không đặt tại vị trí có ánh sáng mạnh chiếu trực diện vào. Không đặt chính diện với bàn thờ, cửa chính, nhà vệ sinh, ống nước, phòng bếp. Độ cao của kệ để tivi treo tường đặt ngang eo người là phù hợp.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to