google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt kệ tivi trong phòng khách khoa học nhất

Kệ tivi là một trong những đồ nội thất trang trí không thể thiếu trong phòng khách vì nó tạo điểm nhấn cho không gian. Việc lựa chọn và lắp đặt kệ hợp lý sẽ giúp bạn có được một phòng khách đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, đặt những mẫu kệ tivi như thế nào cho hợp lý? Lựa chọn mẫu nào cho phù hợp với đồ nội thất trong phòng? Hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu về Cách đặt kệ tivi trong phòng khách khoa học nhất nhé!

1. Vị trí đặt kệ tivi

Cách đặt kệ tivi trong phòng khách khoa học nhất
Vị trí đặt kệ

Kệ nên được đặt ở vị trí mà mọi chỗ ngồi trong phòng khách có thể nhìn thấy. Nhưng thông thường là đối diện bộ bàn ghế sofa. Kệ nên đặt sát bức tường để tạo thế tựa sơn. Không nên có lối đi phía sau hoặc phía trước kệ vì như vậy phong thuỷ không ổn định.

2. Những lưu ý khi đặt kệ

Cách đặt kệ tivi trong phòng khách khoa học nhất
Lưu ý khi đặt kệ

Không nên đặt đối diện hoặc nằm trên hành lang ra vào của phòng khách, kệ có chiều dài tối đa bằng với chiều dài của bức tường phía sau.

Không nên đặt ở nơi có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc cần có rèm cửa sổ

Không đặt trước cửa sổ hoặc phía cửa sổ nội bộ trong phòng khách.

Bạn nên tìm hướng đặt kệ hợp với tuổi mệnh của mình. Chẳng hạn gia chủ mệnh Thuỷ thì đặt kệ tivi ở hướng Bắc… Tất nhiên đây không phải là yếu tố quyết định.

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu kệ ti vi đẹp, hiện đại phù hợp với không gian phòng khách nhà mình. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to