google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt tủ giày dép theo phong thủy trong gia đình.

Cách đặt tủ giày dép cũng như bất cứ đồ nội thất nào trong gia đình đều cần được nghiên cứu sắp xếp. Sao cho phù hợp phong thủy giúp cuộc sống gia đình được êm ấm. Vậy bạn đã biết cách bố trí tủ để giày dép chưa?
Bạn hãy cùng thiết kế nội thất IDP HOME tham khảo hướng dẫn đặt tủ giày dép cho hợp phong thủy mà chúng tôi sưu tầm được nhé.

Giày dép là một trong những phụ kiện thời trang không thể thiếu của mỗi người. Ngày nay, khi thời trang của mỗi chúng ta ngày càng đa dạng. Thì cùng với đó, số lượng giày dép mỗi người sở hữu cũng tăng lên đáng kể.

Việc sắm một chiếc tủ giày cũng là điều thiết yếu. Giúp chúng ta có thể bảo quản giày dép tốt hơn và khiến căn nhà trở nên gọn gàng, sạch sẽ hơn. Bạn có biết rằng, cách đặt tủ giày dép cũng mang những ý nghĩa phong thủy nhất định. Nếu vô tình phạm phải những cấm kị về phong thủy xấu của tủ giày dép về hướng, màu sắc, vị trí. Sau đây là những điều “không nên” khi chọn mua và sắp xếp tủ đựng giày mà bạn cần lưu ý.

1.Không nên chọn tủ giày quá cao

Mẫu tủ giày giá xoay thông minh
Mẫu tủ thông minh

Giày hành Thổ, biểu tượng “nền tảng” bởi đôi chân giúp chúng ta đứng vững trên mọi bước đường. Nền tảng vững chắc thì sự nghiệp mới phát triển ổn định được. Bởi vậy khi mua tủ giày dép, tốt nhất nên lựa chọn loại 3 tầng để đạt được hiệu quả cân bằng.

2.Không nên di chuyển tủ giày thường xuyên

Nếu nhà cửa rộng rãi bạn nên chú ý nhiều hơn đến phương hướng để tủ giày dép. Cần căn cứ vào nghề nghiệp của gia chủ để chọn phương hướng thích hợp hơn. Nếu gia chủ đang làm công việc văn phòng, viết lách thì nên để tủ giàyở hướng Đông Nam. Nếu gia chủ làm các công việc phải dựa vào sức lực nhiều như các nghề quân đội, vũ trang hoặc công nhân nên thì đặt tủ để giày dép ở phương dành cho võ là Tây Bắc.

3.Không nên hướng mũi giày ra ngoài

cách xắp xếp tủ giày dép theo phong thủy
Tủ thông minh

Đôi khi, chúng ta không trú trọng đến việc sắp xếp giày dép trong tủ đựng giày. Mà chỉ đặt chúng lên cho gọn gàng. Nhưng bạn có biết rằng, mũi giày hướng ra ngoài. Nhất là giày cao gót của phụ nữ sẽ tạo phong thủy xấu. Như thế, mỗi lần mở cửa tủ đựng giày ra, mũi nhọn của giày hướng vào bản thân. Hình thành thế Hỏa sát, lâu ngày sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Khiến các thành viên trong gia đình gặp trục trặc về sức khỏe. Ngoài ra, để tạo phong thủy tốt, bạn cần đặt những đôi giày mới lên trên. Những đôi cũ hoặc bẩn do đi lại nhiều nên đặt ở những ngăn dưới cùng.

4.Không nên hướng tủ giày về phía cửa lớn và đặt trong phòng ngủ

Tủ đựng giày không nên đặt đối diện với cửa lớn trong nhà. Nếu đặt được ở 2 bên cửa là may mắn nhất vì tạo phong thủy tốt, tạo vượng khí cho gia đình bạn. Ngoài ra, giày khi đi lại ngoài đường sẽ không tránh được những vết bẩn. Nên chúng ta không nên đặt trong phòng ngủ vì sẽ tạo ám khí cho nơi dành cho sự nghỉ ngơi.

Đây là bài viết mang tích chất tham khảo giúp quý khách hàng có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Hi vọng sẽ có ích cho khách hàng .

IDPHOME chúc bạnh thành công!

Sưu tầm: Thu Hường

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to