google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt tủ giày đúng cách tránh phá vỡ vận khí ở cửa

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Tủ giày dép là đồ vật cần thiết của bất kể gia đình nào. Nhưng đặt tủ giày như thế nào là hợp lý và hợp phong thủy? Cùng chúng tôi tìm hiểu Cách đặt tủ giày đúng cách tránh phá vỡ vận khí ở cửa dưới đây nhé!

1. Một số điều cần chú ý trong cách để giày

Cách đặt tủ giày đúng cách tránh phá vỡ vận khí ở cửa
Mẫu tủ giày hiện đại
  • Kỵ đặt ở cửa chính: Vì cửa chính là cửa khí, là nơi nạp tài hằng ngày, đặt lượng lớn giày hôi bẩn ở đó sẽ ảnh hưởng đến phong thủy.
  • Kỵ để giày lâu ngày không cọ rửa: Để những đôi giày có đế bẩn ở trong nhà vừa không hơp vệ sinh lại cũng ảnh hưởng đến phong thủy.
  • Kỵ đặt ở bên ngoài: Đặt một chiếc tủ ở ngay cửa chính, sau khi đóng cửa tủ có thể ngăn cản được uế khí xông vào cửa chính.
  • Kỵ để lâu ngày: Giày cũ để đầy cả tủ giày hoặc tùy tiện đặt ở bên cửa sẽ ảnh hưởng đến việc nạp khí và tài vận.

Rất nhiều người sẽ đặt một tủ đựng giày ở cửa chính, ý tưởng này khá hợp lý. Bởi vì sau khi đóng cửa tủ rồi có thể ngăn cản khí bẩn vào qua cửa chính. Khi giày dép ngày càng nhiều. Lại không muốn bỏ đi những đôi giày cũ. Tủ đựng giày nhanh chóng chật và thói quen của con người là tùy tiện để giày ở bên cửa làm ảnh hưởng đến sự nạp khí và tài vận.

Trong văn hóa thời nhà Đường ở Trung Quốc. Sau khi tháo giày, mũi giày phải quay ra ngoài cửa. Thể hiện mọi ô uế hay phiền muộn đều đi ra ngoài nhà hết.

Vì thế văn hóa để mũi giày hướng ra ngoài thể hiện một thói quen đầy trí tuệ. Bắt đầu từ hôm nay, khi trở về nhà. Bạn hãy cọ sạch giày dép và học tập thói quen để mũi giày hướng ra ngoài đường. Nếu bạn tuân thủ điều này thì giày dép cũng trở thành một yếu tố” phong thủy tốt. Vận khí của bạn theo đó cũng có thể sẽ tốt lên.

2. Các để tủ giày

Cách đặt tủ giày đúng cách tránh phá vỡ vận khí ở cửa
Tủ giày thông minh

Giày dép là đồ vật mang theo ô uế, để trong nhà có thể ảnh hưởng đến khí trường. Vì thế phải thường xuyên cọ giày dép. Ngoài ra, đặt một tủ giày nơi cửa chính trong nhà là một sự chọn lựa hợp lý. Như vậy khỉ đóng cửa tủ có thể ngăn cản được những khí bẩn xâm nhập vào nhà.

Có người hỏi, trong Ngũ hành giày dép đại diện cho hành gì?

Trong bát tự giày dép thuộc Mộc, người kỵ Mộc không nên có quá nhiều giày dép. Người cần Mộc nên có thói quen sưu tầm nhiều loại giày dép.

Bạn cần Mộc, cần giày nhưng cái bạn cần là cần Mộc đẹp. Tức là giày đẹp, giày càng đắt càng tốt, giày giá rẻ đặc biệt là giày đã hỏng hoặc giày bẩn đều không thích hợp để trong nhà. Nếu bạn khuyết Mộc cực độ, bạn có thể chỉ cần một đôi giày (dép) đẹp thay vì những đối cũ kỹ, xấu xí.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to