google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy

Phòng ngủ là một trong những vị trí rất quan trọng trong phong thủy nhà ở. Nếu trong phòng ngủ mà đặt những đồ vật không tương thích. Vị trí của các vật dụng không phù hợp thì sẽ khiến không gian trong phòng ngủ trở nên ngột ngạt, khó chịu. Hôm nay, Thiết kế nội thất IDP Home sẽ viết về cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy. Các bạn cùng tham khảo nhé!

1. Hướng đặt tủ quần áo

cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy
Đặt tủ dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc

Theo một số các chuyên gia về phong thủy nhà ở thì cách tốt nhất để đặt tủ quần áo là nên dựa vào tường phía tây hoặc phía bắc. Đây là hướng tốt, để cửa tủ và ngăn kéo tủ hướng ra phía Đông và Nam. Đây là hướng kéo ánh mặt trời.

2. Vị trí đặt tủ

cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy
Không nên đặt tủ sát giường
Đặt tủ quần áo ở đâu? Vị trí nào trong phòng ngủ? Vị trí nào mới phù hợp để tránh không phạm phong thủy. Đó là điều rất quan trọng.
Dưới đây là một vài bước đơn giản. Nếu nắm vững những mẹo này thì sẽ tạo cho phòng ngủ của bạn có một không gian rất ấm áp, hài hòa, thoải mái khi bước vào căn phòng.
Phong thủy giường ngủ cho rằng tủ quần áo không nên đặt quá gần giường. Vì sẽ gây cảm giác khó chịu, ngột ngạt, không thoải mái cho người nằm trên giường. Thời gian lâu rất có thể dẫn tới các triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, mất tập trung trong công việc, ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.
Gương soi ở tủ không nên đặt đối diện giường. Theo chuyên gia cho thấy nếu đặt gương soi chiếu vào giường thì sẽ phạm phạm vào phong thủy nhà ở, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người trong căn phòng, ngủ không ngon giấc, thường tỉnh giữa đêm khuya, tâm trạng không tốt, thường xuyên buồn bực, lo âu.
Chú ý chiều cao của tủ nên tham khảo thước lỗ ban sao cho phù hợp với chiều cao của căn phòng.
Hi vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn, sắp xếp và đặt tủ quần áo.
Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to