google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất

Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất

Các sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp có một nhược điểm chung. Đó là thường có mùi gây khó chịu đối với những sản phẩm mới. Mặc dù tủ gỗ công nghiệp có nhiều mùi khó chịu lúc ban đầu cho người sử dụng. Nhưng vì giá cả, mức độ thẩm mỹ mà tủ gỗ công nghiệp vẫn được rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Chính vì thế mà trong nội dung bài viết ngay sau đây. Mời bạn cùng chúng tôi tham khảo một số Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất và hiệu quả nhất. Ai cũng có thể thực hiện tại nhà. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tham khảo nhé!

Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất
Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất

1. Sử dụng trà khô để khử mùi tủ quần áo 

Trà khô là biện pháp đơn giản và nhiều người lựa chọn để khử mùi tủ quần áo
Trà khô là biện pháp đơn giản và nhiều người lựa chọn

Sử dụng lá trà khô để khử mùi là một sự lựa chọn tuyệt vời và chính xác. Cách làm này có chi phí rẻ và hoạt tính của trà khô có tác dụng rất tốt trong việc kiểm soát mùi của tủ gỗ công nghiệp. Bạn chỉ cần đặt một túi trà khô trong tủ. Mùi gỗ công nghiệp sẽ nhanh chóng biến mất sau một thời gian.

2. Sử dụng giấm ăn

Giấm ăn là loại gia vị hầu như căn bếp của gia đình nào cũng có. Bạn hãy sử dụng dấm ăn như một loại nước tẩy để khử hết mùi trong chiếc tủ nhà mình. Cách khử mùi gỗ công nghiệp bằng giấm ăn được đánh giá khá cao. Vì chi phí rẻ, an toàn và vô cùng hiệu quả.

Bạn chỉ cần lấy chút giấm ăn để vào một hộp nhỏ góc tủ. Mùi gỗ công nghiệp sẽ nhanh chóng biến mất rất nhanh gọn.

3. Sử dụng chanh và muối

Cách khử mùi tủ quần áo gỗ công nghiệp đơn giản nhất
Chanh và muối, 2 nguyên liệu dễ tìm

Chanh có tác dụng trung hòa các chất hóa học gốc ancol, xeton rất tốt. Trong các loại sơn gỗ công nghiệp thường có các hợp chất gốc này. Sử dụng chanh tươi để trong tủ gỗ công nghiệp sẽ hạn chế được mùi khó chịu phát ra từ tủ và khiến mùi tủ ngày một dễ chịu hơn.

Bạn có thể lấy một chiếc bát nhỏ, bỏ vỏ chanh và để vào tủ gỗ công nghiệp. Sau vài ngày, bạn sẽ thấy sự thay đổi rõ rệt mùi tủ một cách dễ chịu hơn. Ngoài việc sử dụng vỏ chanh. Bạn có thể kết hợp thêm muối ăn để việc làm sạch mùi tủ quần áo được dễ dàng và hiệu quả nhất.

4. Ngoài ra bạn có thể sử dụng các tinh dầu để khử mùi tủ quần áo

Tinh dầu là lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn tủ nhà mình ngát các hương như: tinh dầu xả chanh, hoa hồng…

Nếu không thích các cách khử mùi tủ công nghiệp tự nhiên phía trên. Bạn hoàn toàn có thể nghiên cứu sử dụng các loại tinh dầu nhân tạo mua trong các cửa hàng. Tinh dầu thơm tủ có thể kể đến như: tinh dầu sả, tinh dầu vỏ bưởi, tinh dầu hoa hồng,… Các loại tinh dầu sẽ nhanh chóng át đi mùi khó chịu của gỗ công nghiệp. Và khiến cho mùi tủ thơm thoang thoảng dễ chịu.

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768