google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách làm sạch bàn ghế sofa vải đơn giản, nhanh chóng

Cách làm sạch bàn ghế sofa vải đơn giản, nhanh chóng

Bàn ghế sofa là đồ dùng nội thất ngày càng có vai trò quan trọng trong không gian nội thất. Các bộ ghế sofa vải sẽ có cách làm sạch khác với các mẫu ghế sofa da đẹp. Bởi chất liệu da thường không thấm nước hoặc hạn chế thấm nước. Tuy nhiên các mẫu ghế sofa vải lại thấm nước và khá hút bụi. Dưới đây là các Cách làm sạch bàn ghế sofa đơn giản, nhanh chóng. Các bạn tham khảo để luôn giữ cho bộ ghế luôn đẹp như mới.

1. Sử dụng máy hút bụi làm sạch bàn ghế sofa

Cách làm sạch bàn ghế sofa vải đơn giản, nhanh chóng
Sử dụng máy hút bụi để làm sạch sofa

Có thể sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch bụi bẩn cho cả các mẫu ghế sofa da cao cấp và các mẫu ghế sofa vải nỉ đều được. Chỉ cần bỏ ra 2-3 phút là quý vị đã có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trên bộ ghế sofa một cách dễ dàng.

2. Khử mùi sofa bằng backingsoda

Cách làm sạch bàn ghế sofa vải đơn giản, nhanh chóng
Khử mùi sofa bằng backingsoda

Thời tiết ấm ướt hoặc vào mùa nồm. Ghế sofa nỉ, vải nếu không được vệ sinh thường xuyên sẽ dễ xuất hiện mùi khó chịu. Quý vị có thể khử mùi bằng bột banking soda với cách làm như sau:

Phủ bột banking soda lên toàn bộ bề mặt ghế sofa. Để từ 5-10 phút. Sau đó sử dụng máy hút bụi cầm tay để làm sạch. Bột banking soda có tác dụng khử mùi và làm sạch ghế sofa hiệu quả.

Áp dụng các cách làm sạch sofa vải trong quá trình sử dụng ghế sofa phòng khách. Quý vị sẽ sở hữu không gian nội thất phòng khách đẹp. Đồng thời vệ sinh ghế sofa cũng giúp sản phẩm có tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768