google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách lựa chọn và bố trí bàn ăn trong phòng bếp lớn

Khi lựa chọn bàn ăn cho gia đình, việc quan tâm đầu tiên chính là diện tích của không gian phòng bếp. Khi ngôi nhà của bạn có diện tích phòng bếp tương đối lớn và được bố trí riêng biệt. Thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng những bộ bàn ghếđẹp, hoành tráng có kích thước rộng rãi. Cùng chúng tôi tìm hiểu Cách lựa chọn và bố trí bàn ăn trong phòng bếp lớn nhé!

1. Lựa chọn bàn ăn phù hợp với phong cách ngôi nhà

Cách lựa chọn và bố trí bàn ăn trong phòng bếp lớn
Lựa chọn bàn ghế phù hợp với phong cách ngôi nhà

Ngoài diện tích của phòng bếp. Thì phong cách thiết kế của ngôi nhà bạn cũng có tác động không nhỏ tới việc lựa chọn bàn ăn cho phòng bếp gia đình.

Nếu phong cách ngôi nhà của bạn hiện đại và sang trọng. Thì nên tìm mua những bộ bàn ghế phòng ăn tối màu. Với họa tiết hoa văn đơn giản mà vẫn toát lên được sự hiện đại và quý phái.

Nếu ngôi nhà bạn được xây dựng theo phong cách cổ điển hay tân cổ điển. Lựa chọn một bộ bàn ghế cũng mang phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Thay vì những bộ bàn mang phong cách hiện đại, đơn giản. Chính là một quyết định đúng đắn góp phần tô điểm thêm không gian lộng lẫy của ngôi nhà.

2. Dựa vào sở thích của gia đình

Cách lựa chọn và bố trí bàn ăn trong phòng bếp lớn
Theo sở thích của thành viên trong gia đình

Không phải cứ phòng ăn có diện tích rộng là phải lựa chọn bộ bàn ghế có kích thước lớn. Bạn cũng cần phải quan tâm đến sở thích của các thành viên cũng như mục đích sử dụng của chiếc bàn. Một bộ bàn ghế đẹp và phù hợp sẽ giúp bữa ăn thêm ngon miệng. Cả gia đình sẽ có cảm giác thoải mái.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768