google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách sắp xếp giày dép khoa học, hợp lí

Khi quyết định mua thêm một đôi giày dép mới. Điều đầu tiên khiến các nàng cân nhắc là gì? Về “giá”, “kiểu dáng”,… hay phải chăng bài toán muôn thuở “nếu tậu nó về, mình sẽ để ở đâu”? Thiết kế nội thất IDP Home biết rằng. Việc phải sắp xếp cả bộ sưu tập giày dép với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau là điều không hề dễ dàng chút nào. Tuy nhiên, nếu biết cách phân loại và áp dụng đúng những mẹo nhỏ IDP Home hướng dẫn dưới đây. Thì dù các nàng có đến “hàng trăm” đôi giày dép trong tủ đồ cũng sẽ không trở thành điều đáng lo ngại. Cùng tham khảo Cách sắp xếp giày dép khoa học, hợp lí dưới đây nhé!

1. Phân loại và sắp xếp giày dép

Cách sắp xếp giày dép khoa học, hợp lí
Phân loại từng kiểu giày dép

Tùy theo tần suất sử dụng ít hay nhiều. Bạn có thể phân chia giày dép thành 02 nhóm: thường xuyên và ít sử dụng. Việc phân loại này, không chỉ tiết kiệm thời gian tìm kiếm. Mà còn giúp bạn dễ dàng áp dụng cách thức bảo quản riêng, phù hợp hơn cho từng loại giày dép.

2. Sử dụng tủ giày chuyên dụng

Sử dụng tủ giày chuyên dụng
Sử dụng tủ giày chuyên dụng

Không gian nhà bạn sẽ trở nên gọn gàng với các thiết kế tủ đựng giày chuyên dụng. Tùy vào kích thước nhà mình để lựa chọn tủ giày có kích thước phù hợp với không gian của gia đình. Sử dụng tủ giày giúp không gian trở nên gọn gàng. Ngày nay, tủ giày còn được thiết kế kết hợp với ngăn kéo để chìa khóa. Hoặc ngăn để mũ bảo hiểm, áo mưa, ô… Mình có thể để chậu cây cảnh nhỏ hay nhưng đồ trang trí tạo không gian đẹp.

3. Tận dùng gầm cầu thang để sắp xếp giày dép

Tận dụng gầm cầu thang để làm tủ giày
Tận dụng gầm cầu thang để làm tủ giày

Một ý tưởng tuyệt vời khi các nàng dùng gầm cầu thang làm nơi sắp xếp bộ sưu tập giày dép đồ sộ của mình. Các nàng có thể đặt kệ đựng giày. Hoặc tìm đến đơn vị thiết kế uy tín để làm tủ giày vừa hợp vào không gian gầm cầu thang.

4. Sử dụng 1 số đồ để đựng giày dép

Sử dụng túi treo tường: Túi treo không chỉ giúp bảo quản giày dép tốt hơn. Mà còn tiết kiệm tối đa không gian sử dụng cho căn nhà của bạn.

Sử dụng móc kẹp: Với những đôi boot, thay vì để trên kệ sẽ chiếm khá nhiều diện tích thì nàng có thể linh hoạt sử dụng những chiếc móc kẹp giày.

Sử dụng móc treo giày
Sử dụng móc treo giày

Móc treo giày dép: Tủ giày của bạn sẽ được gia tăng đáng kể về số lượng nếu được treo một cách khoa học với những chiếc móc treo như thế này.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to