google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách sắp xếp phòng nhỏ của giới trẻ Hàn Quốc

Cách sắp xếp phòng nhỏ của giới trẻ Hàn Quốc hiện nay rất bắt mắt. Với sự tối giản nhưng vẫn mang được sự tinh tế vào trong đó.

Nhằm tối đa hóa không gian căn phòng, nhiều bạn trẻ Hàn Quốc đã sáng tạo những căn phòng tiện nghi và ấm cúng.

Hãy cùng thiết kế nội thất IDP HOME chiêm ngưỡng thành quả của họ nhé!

Rất nhiều bức ảnh chụp tại “căn hộ mini” được chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Trong đó không thiếu những bức hình mô tả tỉ mỉ cách thức bày trí nội thất. Cũng như bài trí không gian trong phòng. Những cách sắp xếp phòng nhỏ này mang lại hiệu ứng rất tốt và mang lại không gian khá thoải mái.

Phần lớn các bức ảnh đều minh họa những căn phòng ấm cúng đầy tiện nghi. Với ánh sáng êm dịu. Nội thất trong đó thường bao gồm 1 chiếc giường ngủ, bàn làm việc hoặc 1 căn bếp nhỏ kế bên. Cách bày trí không quá sang trọng, nhưng điểm mạnh ở chỗ là nó lại thiên về sự tối giản và tạo cảm giác gần gũi đối với gia chủ.

cách sắp xếp phòng nhỏ của giới trẻ

Giới trẻ hiện nay lại hướng tới việc nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân.

Chính niềm đam mê muốn biến không gian nhà ở chật hẹp. Trở thành một căn hộ ấm cúng nhưng đầy đủ tiện nghi. Do giá những căn hộ cỡ lớn đang dần vượt quá khả năng chi tiêu của phần lớn thế hệ trẻ hiện nay. Họ buộc phải tận dụng tối đa mọi khoảng không gian trong căn hộ mini của mình.

Hiện tượng này góp phần sản sinh ra khái niệm “nội thất kiểu mỳ ăn liền”. Hay có thể hiểu là những món đồ trang trí có thể dễ dàng thay thế được. Tùy vào xu hướng biến đổi của thị trường.

ST: Thu Hường

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to