google Analytics - idphome.kd@gmail

Cách vệ sinh bàn ghế học sinh đơn giản, hiệu quả

Bàn học sinh bằng gỗ hay bằng nhựa dù tốt đến đâu cũng cần giữ gìn cẩn thận mới lâu bền. Hãy chắc chắn bạn đã am hiểu cách vệ sinh đúng cách. Với một số Cách vệ sinh bàn ghế học sinh đơn giản, hiệu quả dưới đây. Giúp bạn có thể dùng được lâu dài. Nhất là khi đối tượng sử dụng là các em nhỏ hiếu động. Cùng tham khảo nhé!

1. Làm sạch vết mực, vết màu trên bàn ghế học sinh

Sử dụng kem đánh răng để làm sạch vết mực trên bàn ghế học sinh
Sử dụng kem đánh răng để làm sạch vết mực trên bàn ghế học sinh

Nếu bé nhà bạn hiếu động, vô tình tô lên những vết mực dầu lên đồ nội thất. Hoặc sàn nhà, bàn học thì cũng đừng quá lo lắng. Vì bạn hoàn toàn có thể làm sạch chúng. Bôi một ít kem đánh răng vào vết mực dầu. Rồi dùng vải ẩm để lau sạch là cách vệ sinh bàn học sinh có giá sách.

2. Loại bỏ vết loang lổ trên

Loại bỏ vết loang lổ trên bàn ghế
Loại bỏ vết loang lổ trên bàn ghế

Nếu bạn vô tình tạo ra vết loang màu trắng trên đồ gỗ nội thất thì bạn không nên quá lo lắng. Để loại bỏ chúng, bạn sẽ cần phải sử dụng nhiều nhiệt và độ ẩm hơn. Làm ẩm 3 – 5 chiếc khăn rồi đặt lên các vết bẩn. Bật bàn là ở mức nhiệt nóng nhất. Ủi lên lớp khăn trong khoảng 15 giây. Vậy là bạn đã khắc phục được.

3. Xử lý vết trầy xước trên bàn ghế học sinh

Xử lí vết xước trên bàn ghế học sinh
Xử lí vết xước trên bàn ghế học sinh

Đồ gỗ nhà bạn đã sử dụng lâu năm, bị trầy xước trông rất khó chịu. Từ từ hãy thay cái mới mà hãy thử công thức này xem sao biết đâu đồ gỗ nhà bạn lại láng bóng thì sao.Trộn lẫn 1/2 chén giấm ăn với 1/2 chén dầu ô liu. Nhúng một miếng vải vào dung dịch và chà xát lên mặt gỗ. Các vết trầy xước sẽ hoàn toàn biến mất và trả lại vẻ bóng đẹp như mới. Vì bàn học là khu vực của của con em chúng ta. Nên đây là cách vê sinh bàn học hiệu quả nhất và an toàn cho trẻ nhất.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to