google Analytics - idphome.kd@gmail

Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc về nhà

Giường ngủ là vật gắn với chúng ta cả đời, là nơi nâng giấc cho những giấc ngủ ngon. Vì vậy việc lựa chọn một chiếc giường hợp phong thủy. Biết cách mua vào ngày đẹp sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc về nhà dưới đây nhé!

1. Việc chọn ngày mua giường ngủ là rất quan trọng

Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc về nhà
Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc về nhà

Trong phong thủy nhà ở mỗi đồ vật được đặt trong nhà sẽ có vai trò và lợi ích riêng. Việc mua món đồ vật vào ngày nào, đặt tại vị trí nào, theo hướng nào… đều có tác động đến sức khỏe, tài lộc và hạnh phúc gia đình.

Chiếc giường là nơi nghỉ ngơi của con người sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bởi vậy cần có sự thoải mái thì mới có sức khỏe tốt. Con người trở nên vui vẻ giúp công việc thuận lợi. Tốt cho việc mở rộng các mối quan hệ. Khi mua giường nhiều người còn tính toán rất kĩ về kích thước giường, cao thấp ra sao, hướng quay về đâu chứ không nguyên chỉ xem ngày.

Chọn ngày mua giường đẹp là ngày đẹp và hợp với tuổi của chủ nhà. Không những thế cũng nên xem giờ nào là giờ đẹp để bắt đầu đi mua giường để mang về nhà.

Kiêng mua giường vào những ngày xung khắc với chủ nhà và tuyệt đối không đi mua giường ngủ vào ngày lễ tết và tháng cô hồn.

Giường đẹp không cần có những thiết kế đẹp mà cần phải hợp phong thủy . Hợp với gia chủ về ngày mua, chất liệu giường, màu sắc, hướng giường… Chọn ngày mua giường là điều khởi đầu cho chiếc giường nhà bạn có lộ trình hợp phong thủy trọn vẹn.

Một chiếc giường có phong thủy hợp với vận mệnh và phong thủy ngôi nhà. Sẽ khiến cho tư tưởng, tình cảm hanh thông thuận lợi, sức khỏe dồi dào,làm ăn tấn tới phát đạt.

2. Những ngày cần tránh mua giường

Chọn ngày mua giường ngủ để rước tài lộc về nhà
Tránh mua giường vào ngày lễ tết hoặc cô hồn
  • Không mua giường vào ngày lễ tết: Trong những ngày lễ người ta thường dành nhiều thời gian hơn cho việc đi chơi hơn là đi mua sắm. Nếu mua giường vào những ngày này thì gia chủ sẽ gặp khó khăn trong công việc. Không tiến triển được các mối quan hệ.
  • Không mua giường vào tháng cô hồn: Tháng cô hồn là tháng xá tội vong nhân, các cô hồn được thả ra ngoài. Nếu mua giường về nhà sẽ tạo điều kiện cho các vong theo giường vào trong nhà.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to