0942992768

Cách lựa chọn mẫu tủ quần áo đẹp

Tủ quần áo là vật dụng thiết yếu trong mỗi gia đình, mọi nhà đều phải có. Trên thị trường hiện có rất nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau. Đi cùng với đó là giá thành sản phẩm cũng có sự dao động khá lớn. Có thể dao động từ vài triệu, đến 20 – 30 triệu đồng. Vậy tùy vào không gian và điều kiện kinh tế nhất định, mà bạn lựa chọn cho mình một mẫu tủ quần áo phù hợp nhất. Nhưng để có một mẫu tủ quần áo đẹp, ưng ý thỏa đáng với đồng tiền bỏ ra. Thì kinh nhiệm và kiến thức cá nhân khi quyết định là yếu tố quan trọng. IDP Home xin đưa ra một số điểm lưu ý, phần nào giúp bạn có thêm những tiêu chí đánh giá nhất định:

1. Chất liệu mẫu tủ quần áo.

Hiện nay có khá nhiều chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Với mỗi chất liệu đều có ưu và nhược điểm riêng. Cần sự cân đối và đi đến quyết định sao cho phù hợp nhất với mỗi gia đình.

– Tủ quần áo gỗ tự nhiên.

Có ưu điểm bền, có tuổi thọ có thể lên đến 30 – 40 năm tùy thuộc vào điều kiện môi trường.

Nhược điểm, thường được thiết kế theo phong cách truyền thống. Thiếu sự thanh thoát trong kiểu dáng, và mang lại cảm giác nặng nề. Bề mặt thường sử dụng chất liệu sơn có thể bị xuống màu, hoặc dễ bị trầy xước trong quá trình sử dụng. Sản phẩm còn bị co ngót theo mùa và giá thành thường khá cao.

– Với mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp.

Ưu điểm: hiện nay có những loại gỗ công nghiệp chất lượng cao, đem đến độ bền cho sản phẩm. Độ bền sản phẩm đạt tới 15 năm giúp bạn yên tâm sử dụng. Bề mặt thường được phủ Melamin chống xước, không co ngót theo thời tiết. Đảm bảo không bị xuống màu khi sử dụng lâu năm. Sản phẩm sẽ luôn luôn đẹp như mới. Và giá thành sản phẩm khá rẻ, kiểu dáng thanh thoát, thiết kế hiện đại hơn.

2. Kiểu dáng của mẫu tủ quần áo.

Tùy vào không gian gia đình mà bạn trọn kiểu dáng mẫu tủ áo sao cho đồng bộ với thiết kế tổng thể. Sẽ chẳng thể đẹp nếu trong nhà đặt một bộ sập gụ, tủ trè, mà đi với chiếc tủ áo hiện đại màu sắc sáng bóng và ngược lại.

3. Kích thước tủ quần áo.

Kích thước của tủ quần áo thì điều này không khó. Bạn nên dựa vào thực tế theo không gian, diện tích đặt tủ tại nhà mình. Kết hợp cùng với đó là yêu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình sản phẩm có kích thước hợp lý. Bạn định dùng cho mấy người? và đựng những gì? quần áo, khối lượng quần áo bạn có, chăn mền trái vụ, hay cả những chiếc vali…

4. Công năng được phân bố trong bố cục của tủ áo:

Yếu tố công năng nghe có vẻ đơn giản. Nhưng trong thực tế thi công chúng tôi nhận thấy có khá ít người đi sâu và hiểu dõ điều này. Nếu bạn dự định để chăn mền trái vu, hay những chiếc vali, thì nên thiết kế những khoang to phía trên cùng. Nếu bạn có nhiều quần áo 30 đến 40 bộ mà không gian tủ chỉ rộng 2m, thì nên thiết kế 2 tầng treo bên trong tủ. Bạn có những bộ áo dài duyên dáng, thì khoang treo phải đạt độ cao 1,5m trở lên. Hoặc bạn có con nhỏ thì bạn nên trọn mẫu tủ quần áo có nhiều ngăn kéo để có thể phân loại chúng dễ dàng, thuận tiện khi lấy.

5. Phụ kiện sử dụng hoàn thiện tủ quần áo:

Điều thường thấy khi qua quá trình sử dụng 2 đến 3 tháng. Hệ thống cách cánh tủ nhà bạn có hiện tượng bị sệ, ray thường bị bung hoặc trượt ray. Cái này có 2 yếu tố, có thể do phụ kiện sử dụng không đảm bảo. Nhưng cũng có thể do yếu tố cá nhân người dùng.

Thường khi nhà sản xuất đưa đến, bản lề chưa qua sử dụng, chưa chịu lực tác động nào nên không có vấn đề. Sau một thời gian, với bất kỳ một thương hiệu bản lề nổi tiếng nào, thì đều có độ sệ nhất định. Và khi đó bạn chỉ cần căn trỉnh lại một chút là nó sẽ ổn định trở lại. Yếu tố này đôi khi cần bạn trang bị một chút kiến thước nhất đinh. Đối với ray, bạn nên dùng ray 3 lớp, sơn tĩnh điện hoặc mạ Crom tốt.

Với những tiêu chí trên, IDP Home tin tưởng rằng sẽ giúp bạn có được một mẫu tủ quần áo đẹp như ý.

5,900,000
Giảm giá!
7,600,000 7,300,000
7,400,000
Giảm giá!
6,300,000 6,000,000
Giảm giá!
6,280,000 5,980,000
7,900,000
Giảm giá!

Tủ quần áo

Tủ áo 3 buồng TA6804

6,280,000 5,980,000

Tủ quần áo

Tủ áo 3 khoang TA6802

4,760,000
3,400,000

Chát Zalo 24/24