google Analytics - idphome.kd@gmail

Đặt vật gì ở gầm giường ngủ để giàu sang phú quý

Khám phá thuật phong thủy phương Đông. Người xưa cho rằng nếu dưới gầm giường nhà bạn để chiếc hộp kho báu. Thì sẽ thúc đẩy vận trình tài lộc của gia chủ. Nhưng dựa vào chất liệu của hộp kho báu mà nó mang lại những giá trị khác nhau. Cùng chúng tôi tìm hiểu Đặt vật gì ở gầm giường ngủ để giàu sang phú quý nhé!

1. Chất liệu của hộp kho báu đặt dưới gầm giường

Đặt các hộp kho báu dưới gầm giường
Đặt hộp kho báu dưới gầm giường ngủ
  • Hộp kho báu bằng gỗ: sẽ tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở, giúp cho các cặp vợ chồng đang khó có con có thể thuận lợi mang thai.
  • Hộp kho báu bằng đất sét: giúp bạn giành được công danh, lợi lộc và quyền lực, danh tiếng
  • Hộp kho báu bằng bàng, bạc, đá quý mang lại tài lộc, giúp gia đình giàu sang, phú quý, tiền bạc dồi dào.

Nhưng lưu ý là nên để các đồ trang sức quý giá, các hóa đơn tiền có giá trị vào trong đó để giúp tiền tài về với bạn nhé. Cấm kị để tiền xu vào trong hộp.

2. Đặt tinh dầu thơm

Đối với những người đang muốn cầu tình duyên. Hãy đặt dưới gầm giường những cây nến đỏ mang hương thơm tự nhiên. Hoặc các loại kem có mùi thơm và tinh dầu. Bạn có thể đặt hộp thơm này ở bất kỳ vị trí nào dưới gầm giường cũng đều giúp chuyện tình cảm được thuận lợi.

3. Đặt hộp gỗ dưới gầm giường ngủ để cầu sức khỏe

Đặt vật gì ở gầm giường ngủ để giàu sang phú quý
Đặt vật gì ở gầm giường ngủ để giàu sang phú quý

Các chuyên gia phong thủy khuyên những người đang muốn cầu sức khỏe, muốn sống thọ hoặc vượt qua bệnh tật. Hãy đặt những quả đào, hay các loại ngọc có hình rùa hoặc hươu vào bên trong chiếc hộp đó và để ở dưới gầm giường.

Cứ 3 tháng 1 lần, bạn cần đưa chiếc hộp ra khỏi gầm giường để vệ sinh, đánh rửa thật sạch và phơi dưới ánh nắng mặt trời. Cách làm này sẽ giúp loại bỏ các nguồn năng lượng xấu, không tốt cho người sử dụng chiếc giường.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to