google Analytics - idphome.kd@gmail

Dịch vụ thiết kế nội thất UY TÍN-Thiết kế nội thất IDP HOME

Dịch vụ thiết kế nội thất UY TÍN-Thiết kế nội thất IDP HOME

Các xu hướng thiết kế nội thất ngày càng đa dạng nhiều màu sắc. Theo đó cũng xuất hiện hàng trăm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất để đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư. Tuy nhiên trong xã hội “vàng thau lẫn lộn” rất nhiều người rơi vào cảnh tiền mất tật mang. Ngôi nhà vẫn không như ý chỉ vì ký hợp đồng với một nhà thầu thiếu chuyên nghiệp, chưa có kinh nghiệm. Đến với Dịch vụ thiết kế nội thất UY TÍN-Thiết kế nội thất IDP HOME bạn sẽ có được sự HÀI LÒNG-CHẤT LƯỢNG-GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG.

1. Khả năng và quy trình làm việc của Thiết kế nội thất IDP Home

Dịch vụ thiết kế nội thất UY TÍN-Thiết kế nội thất IDP HOME
Phòng ngủ nhà Anh Tráng-Hà Đông

Với những không gian khó, IDP Home có khả năng xử lý các không gian khó. Những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao. Chắc chắn có thể đưa ra giải pháp tối ưu phù hợp nhất giúp dự án vừa bền đẹp vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Quy trình dịch vụ bài bản, báo giá nhanh gọn rõ ràng. Quy trình bài bản sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp rõ ràng ngay từ khâu tư vấn, với con mắt của kiến trúc sư(KTS) kinh nghiệm. Dễ dàng nhìn ra các điểm yếu khi thiết kế cho không gian của gia chủ để tư vấn phương án tối ưu ngay lập tức.

2. Đội ngũ nhân viên 

Dịch vụ thiết kế nội thất UY TÍN-Thiết kế nội thất IDP HOME
Phòng ngủ nhà chị Chi ở Mỹ Đình

Không liên quan đến chuyên môn nhưng lại vô cùng quan trọn. Đó là tâm huyết, cái tâm của những người KTS trong doanh nghiệp. Làm việc tận tình, chu đáo và bằng tất cả sự đam mê để khiến khách hàng hài lòng. Đối với họ khiến cho khách hàng vui vẻ hài lòng chính là tạo niềm vui và động lực trong công việc của mình.

Đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, qua nhiều công trình lớn với nhiều mức độ phức tạp khác nhau nhưng đều hoàn thành tốt đẹp và nhận được những lời khen ngợi từ các chủ đầu tư.

Phong cách phục vụ tận tình-chu đáo

Ngoài thiết kế chúng tôi kiêm dịch vụ sản xuất – thi công nội thất các công trình trọn gói. Giá cả cạnh tranh bậc nhất trên thị trường. Đảm bảo chất lượng công trình và tiến độ hoàn thành nhanh đúng cam kết.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.