google Analytics - idphome.kd@gmail

Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ

Đa phần chúng ta đều mắc một sai lầm là thường cất đồ dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Những món đồ này thường ít được sử dụng, khí xấu. Vì thế tích tụ làm xáo trộn khí tốt trong nhà. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết về Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ nhé!

1. Không nên để quần áo dưới gầm giường ngủ

Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ
Không nên để quần áo dưới gầm giường

Thường thì mọi người có thói quen để đồ dưới gầm giường cho gọn. Nhưng đây được xem là điều mang gây xui xẻo. Khi đồ đạc để dưới giường sau một thời gian sẽ bám bụi sẽ tích tụ khí xấu, ảnh hưởng đến người nằm.

Chú ý nếu để quần áo cũ để dưới gầm giường thì mang đến nguy hiểm. Và việc làm này có thể gây ra cho bạn rắc rối trong chuyện tình cảm, tiền bạc.

2. Mảnh vỡ, đồ vụn vặt cũ

Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ
Không để những mảnh vỡ, đồ vật cũ

Nếu đặt quá nhiều những mảnh vỡ vụn. Hoặc những đồ dùng đã lâu không dùng đến ở dưới gầm giường. Thì sẽ có nhiều chuyện xảy ra như chuyện tình cảm gặp rắc rối, tiền bạc bị rò rỉ, bị kẻ tiểu nhân làm hại. Đặc biệt, tình cảm vợ chồng ngày một xa cách, lạnh nhạt. Các mối quan hệ của các thành viên trong gia đình sẽ trở nên bất hòa, có nhiều mâu thuẫn.

3. Sách vở

Nhiều người để sách vở không dùng đến dưới gầm giường để tiết kiệm không gian. Làm như vậy không chỉ khiến cho sách vở của bạn bị hư hỏng vì mối mọt mà còn khiến cho con đường học tập của thành viên trong gia đình gặp nhiều trở ngại.

4. Không nên đặt đồ kim loại dưới gầm giường ngủ

Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ
Điều cấm kị khi để đồ dưới gầm giường ngủ

Xét về góc độ khoa học để đồ vật kim loại dưới gầm giường không hề tốt cho sức khỏe. Theo y học, cơ thể chúng ta vẫn chứa đựng nhiều loại nguyên tố kim loại và chất khoáng. Mỗi ngày chúng ta đều chịu ảnh hưởng ít nhiều bởi từ trường cực Bắc và cực Nam của Trái đất. Vật kim loại sẽ làm đảo loạn từ tính, khiến cơ thể bị xáo trộn, ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cảm xúc.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to