google Analytics - idphome.kd@gmail

Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu

Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu

Phòng ngủ là không gian nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc vất vả nên các gia đình rất quan tâm trong bài trí. Bài trí và thiết kế nội thất phòng ngủ cần tính toán đến nhiều yếu tố khác nhau trong đó có màu sắc. Bảng màu sắc tạo lập phòng ngủ phong phú, đa dạng với từng đặc điểm riêng mà bạn có thể tham khảo những chia sẻ trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Cùng Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu nhé!

1. Nội thất phòng ngủ với gam màu ấm

Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu
Nội thất phòng với gam màu ấm

Màu ấm là những màu sắc ngả đỏ thường tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Và kích thích thị giác của người nhìn. Các màu ấm thường sử dụng là: vàng, vàng cam, đỏ, cam đỏ và đỏ. Nếu bạn dự định thiết kế nội thất. Đây có thể sẽ là lựa chọn đáng để cân nhắc dành cho bạn. Với gam màu ấm, bạn nên chọn màu nền (tường, sàn) là màu vàng, vàng cam, cam nhạt hoặc đỏ, vàng phối với các màu trung gian là trắng hoặc đen. Nhằm tạo sự cân bằng trong không gian. Đồ trang trí thông thường thường là các sắc đỏ, cam đỏ nổi bật. Thống nhất và đồng điệu với tổng thể chung. Tuy nhiên, hãy lưu ý sử dụng các màu sắc hợp lý. Để hạn chế sự chói mắt hay bức bối cho phòng ngủ vào mùa hè nhé.

2. Gam màu mát

Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu
Gam màu mát tạo cảm giác mát mẻ

Hãy để những chật chội, nóng bức, xô bồ bên ngoài ô của với thiết kế nội thất phòng ngủ sử dụng các màu lạnh làm chủ đạo. Chúng tôi gợi ý bạn chọn các màu xanh, thiên xanh kết hợp cùng màu trắng. Tạo cảm giác mát mẻ, thông thoáng, dễ chịu cho không gian nhà. Bạn có thể sử dụng những bờ tường xanh nước biển nhạt. Sàn gỗ sáng màu hoặc sàn nhà màu trắng. Đồ gỗ nội thất màu trắng hoặc vân gỗ sáng kết hợp đồ trang trí là cây xanh hoặc đồ sứ cũng thuộc gam màu xanh.

3. Nội thất phòng ngủ gam màu trung tính

Gợi ý tạo lập nội thất phòng ngủ theo từng khung màu
Gam màu trung đơn giản, thanh lịch mà tinh tế

Thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại gam màu trung tính là sự phối trộn hài hòa giữa 4 màu: trắng, đen, nâu be và xám. Tạo nên một tổng thể thống nhất và hợp lý. Phòng ngủ màu trung tính thường mang đến cảm giác đơn giản, thanh lịch mà tinh tế. Hiện đang là xu hướng rất được yêu thích. Với lựa chọn này, bạn có thể chọn màu tường xám hoặc trắng. Và đồ nội thất đen, trắng kết hợp xám cùng màu. Để cách điệu hơn, bạn cũng có thể thêm màu nâu be nổi bật vào không gian như một bộ ghế sofa màu da bò hoặc gối dựa màu nâu be.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.