google Analytics - idphome.kd@gmail

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy cho không gian đẹp

Theo quan niệm phong thủy, tủ lạnh là kho của của mỗi gia đình. Hướng đặt tủ có ảnh hướng lớn đến phong thủy chung của ngôi nhà. Cũng như sức khỏe gia chủ, của cải vật chất, chuyện làm ăn,… Dưới đây là những chỉ dẫn giúp Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy cho không gian đẹp. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu nhé!

1. Hướng đặt tủ lạnh theo mệnh của gia chủ

Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy cho không gian đẹp
Hướng đặt tủ lạnh theo phong thủy cho không gian đẹp
  • Theo phong thủy tủ lạnh thuộc Kim và Thủy. Chính vì vậy vị trí không thể tốt hơn đó là phòng bếp. Bởi bếp thuộc Hỏa nó sẽ cân bằng tạo ra không gian thịnh nhất giúp gia chủ gặp nhiều mắn, tài lộc. Ngoài ra, gia chủ có thể đặt ở vị trí phòng khách nhưng phải chọn hướng thích hợp.
  • Tủ lạnh liên tục hoạt động, phải đặt hướng lành thì tủ lạnh có không gian thoáng để bảo quản được thực phẩm một cách tốt nhất. Việc đặt tủ hướng lành còn giúp cho tài lộc gia chủ được tăng lên.
  • Trong phong thủy hướng đặt tủ hợp nhất là hướng Bắc và hướng Đông Nam bởi đây được coi là hướng lành.
  • Với những người mệnh Thủy nên đặt tủ lạnh ở nơi làm việc nhưng ở hướng Bắc. Chúng tượng trưng cho sự nghiệp hưng thịnh của gia chủ đang tăng tiến.
  • Với những người mệnh Mộc nên đặt tủ lạnh ở những nơi có gốc khuất nhưng theo hướng Đông Nam. Để tránh đi được những tai họa trong công việc, sức khỏe. Nếu bạn là chủ công ty, nhà hàng,… thì hãy đặt tủ lạnh trên vật có gỗ để việc làm ăn thêm thuận lợi.

2. Đặt tủ lạnh trong phòng khách

Những lưu ý khi đặt tủ lạnh trong phòng khách
Những lưu ý khi đặt tủ lạnh trong phòng khách

Thường nhiều gia đình sắm 2 tủ lạnh để ở nhiều vị trí khác nhau. Có thể là phong khách và cả phòng bếp. Tuy nhiên, theo phong thủy tủ lạnh phòng khách là một vị trí không nên đặt. Bởi tủ lạnh thuộc Kim và phòng khách cũng là Kim. Nên Kim gặp Kim không tốt và dễ ảnh hưởng tới gia chủ.

Tuy nhiên nếu vấn muốn đặt tủ lạnh trong phòng khách thì hãy lưu ý vị trí kiêng để tủ lạnh trong phòng khách như sau:

  • Đặt ở vị trí gần cửa ra vào.
  • Không nên đặt đối diện phòng khách.
  • Hãy đặt theo hướng Đông Nam bởi khi gia chủ có thiếu Kim thì đặt đúng hướng này sẽ giúp gia chủ gặp may mắn và thịnh vượng hơn.
  • Không nên để tủ lạnh đặt đối diện cửa chính bởi nó sẽ mang đến điều xui cho gia đình.
  • Phòng khách có nhiều vị trí đắc tụ tài. Do vậy, không nên đặt tủ lạnh trong phòng khách bởi tủ lạnh hành kim, thủy rất dễ gây ra hiện tượng tán tài, làm ăn không thuận lợi.

3. Hướng đặt tủ lạnh trong bếp theo phong thủy

Phòng bếp là nơi đặt tủ lạnh lý tưởng nhất
Phòng bếp là nơi đặt tủ lạnh lý tưởng nhất

Như trên chúng tôi đã chia sẻ, tủ lạnh thuộc Kim nên vị trí đặt tốt nhất là phòng bếp. Bởi phòng bếp thuộc Hỏa, nó là một nơi cân bằng nhất. Vượng Hỏa thì cần sự xuất hiện của Kim tạo ra một không gian thịnh.

Tuy nhiên, việc chọn hướng đặt tủ lạnh trong phòng bếp làm sao để hợp phong thủy nhất thì không phải ai cũng biết. Bạn có thể đặt tủ lạnh tại các vị trí trong bếp thuận tiện cho việc sử dụng và bố trí không gian. Nhưng nên tránh những kiêng kỵ về phong thủy và đặt ở những vị trí sinh lợi.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to