google Analytics - idphome.kd@gmail

Kệ giá sách phòng khách đẹp và kích thước tiêu chuẩn

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Kệ giá sách phòng khách đẹp, đồ nội thất không thể thiếu trong bất cứ không gian học tập, làm việc nào. Tuy nhiên hiện nay vẫn còn nhiều tỏ ra lúng túng khi không biết lựa chọn giá sách với kích thước như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Kích thước tiêu chuẩn của tủ giá sách như thế nào là chuẩn? Hãy cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu về những mẫu kệ giá sách phòng khách đẹp nhé!

Kích thước tiêu chuẩn của tủ giá sách
Giá sách TS6806 – Vẻ đẹp độc đáo ấn tượng.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ giá sách

Kích thước giá sách sẽ được xác định dựa trên vị trí cụ thể mà bạn muốn đặt giá sách. Phía góc tường hay giữa hai cột của nhà hay dưới gầm cầu thang,…Tiến hành đo đạc không gian đặt tủ giá sách. Từ đó xác định kích thước giá sách phù hợp với không gian đó.

Thông thường, các giá sách sẽ có chiều sâu (hay còn được là bề dày) khoảng 35cm. Tuy nhiên, tùy theo hiện trạng không gian cũng như nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn giá sách có chiều sâu dao động trong khoảng 35-40cm hoặc có thể hơn.

Về chiều cao và chiều rộng của giá sách thì không giới hạn một mức cụ thể. Bạn có thể điều chỉnh tùy theo không gian đặt giá sách.

Một số mẫu giá sách thông dụng hiện nay và kích thước tiêu chuẩn của nó. Bạn có thể điều chỉnh cho phù hợp với không gian gia đình.

Kích thước tiêu chuẩn của tủ giá sách
Giá sách TS6807 – Thiết kế hài hòa sinh sắn.
Mẫu kệ sách phòng khách đẹp TS6805
Mẫu tủ sách đẹp TS6805
Tủ sách phòng khách đẹp TS6801
Giá sách phòng khách hiện đại TS6802

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to