google Analytics - idphome.kd@gmail

Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy

Người mệnh Thủy nên kê giường ngủ như thế nào để hóa giải xui xẻo? Kê giường cho người mệnh Thủy hợp hướng tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn. Sự an yên, ấm cúng và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây. Bài viết về Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy nhé!

1. Tầm quan trọng của việc kê giường ngủ đúng phong thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy
Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy

Việc kê giường ngủ cũng rất quan trọng góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện nghi. Đồng thời kê giường đúng phòng thủy cũng là cách giải trừ những điểm xấu làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của người mệnh Thủy.

2. Màu sắc của giường hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy
Lựa chọn màu sắc hợp phong thủy

Chọn mẫu giường ngủ đẹp có màu sắc hợp mệnh sẽ cân bằng và điều hòa được các yếu tố âm dương ngũ hành. Người mệnh thủy sẽ hợp màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đen, màu trắng. Riêng với màu cam, vàng đất mệnh thủy sẽ kỵ nên giường tránh chọn những màu sắc này.

Điều cần chú ý đến đó là sự kết hợp giữa màu sắc của giường với những món đồ nội thất khác trong phòng ngủ. Sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho chủ nhân.

3. Hướng kê hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Kê giường ngủ cho người mệnh thủy hợp phong thủy
Hướng kê giường hợp phong thủy

Theo nguyên tắc trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh Thủy có hướng bản mệnh là hướng Bắc. Đồng thời, theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thủy sinh với mệnh Kim và khắc mệnh Thổ. Vì vậy gia chủ nên chọn hướng Bắc là hướng bản mệnh của Thủy. Và hướng Tây Bắc là hướng bản mệnh của Kim để kê giường cho người mệnh Thủy. Các hướng thuộc hành Mộc là hướng Đông Bắc, Tây Nam thì người mệnh thủy nên tránh.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to