google Analytics - idphome.kd@gmail

Kê giường ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Việc kê giường ngủ cũng rất quan trọng góp phần tạo nên giá trị thẩm mỹ, phong thủy và sự tiện nghi. Đồng thời kê giường đúng phòng thủy cũng là cách giải trừ những điểm xấu. Làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Mỗi gia chủ có mỗi mệnh khác nhau và kê hợp hướng tương sinh sẽ mang lại nhiều may mắn, sự an yên, ấm cúng và gắn kết các mối quan hệ trong gia đình. Vậy với gia chủ mệnh Thủy thì kê giường như thế nào là hợp phong thủy? Cùng chúng tôi tìm hiểu cách Kê giường ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy nhé!

1. Màu sắc giường ngủ

Kê giường ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy
Mẫu giường hiện đại

Chọn mẫu giường ngủ đẹp có màu sắc hợp mệnh sẽ cân bằng và điều hòa được các yếu tố âm dương ngũ hành. Người mệnh thủy sẽ hợp màu xanh dương, màu xanh lá cây, màu đen, màu trắng. Riêng với màu cam, vàng đất mệnh thủy sẽ kỵ nên giường ngủ nên tránh chọn những màu sắc này.

Điều cần chú ý đến đó là sự kết hợp giữa màu sắc của giường ngủ với những món đồ nội thất khác trong phòng. Sẽ mang đến một không gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất cho chủ nhân.

2. Hướng kê giường hợp phong thủy

Kê giường ngủ hợp phong thủy cho người mệnh thủy
Kê giường hợp phong thủy cho người mệnh thủy

Theo nguyên tắc trong ngũ hành tương sinh, tương khắc. Người mệnh Thủy có hướng bản mệnh là hướng Bắc. Đồng thời, theo quy luật ngũ hành, người mệnh Thủy sinh với mệnh Kim và khắc mệnh Thổ. Vì vậy gia chủ nên chọn hướng Bắc là hướng bản mệnh của Thủy. Và hướng Tây Bắc là hướng bản mệnh của Kim để kê giường ngủ cho người mệnh Thủy. Các hướng thuộc hành Mộc là hướng Đông Bắc, Tây Nam thì người mệnh thủy nên tránh.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to