google Analytics - idphome.kd@gmail

Kệ tivi đẹp và những lưu ý khi chọn mua

Kệ để tivi bằng gỗ công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay

Kệ tivi đang trở thành đồ dùng nội thất ngày càng có vai trò quan trọng trong không gian nội thất. Không chỉ có công năng làm kệ để tivi gọn gàng. Với những thiết kế đa dạng ngày nay còn có tác dụng trang trí rất lớn. Giúp mỗi không gian sử dụng nét ấn tượng độc đáo hơn. Vì thế, khi chọn mua kệ cho phòng khách hay phòng ngủ… Cần chọn được sản phẩm phù hợp với không gian để đạt được hiệu quả công năng và trang trí nội thất cao.  Sau đây là bài viết về Kệ tivi đẹp và những lưu ý khi chọn mua. Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

1. Chọn kiểu dáng kệ tivi phù hợp với không gian

Kệ tivi đẹp và những lưu ý khi chọn mua
Chọn kiểu dáng kệ đơn gọn gàng dễ sử dụng cho mỗi không gian

Có những kiểu dáng phổ biến của kệ tivi hiện nay là kệ đơn, kệ kết hợp đợt trang trí đơn giản. Kệ kết hợp đợt trang trí phức tạp hơn cùng với tủ sách. Hoặc kết hợp tủ phòng khách…Quý vị nên chú ý chọn kiểu dáng phù hợp nhất với không gian của bạn. Về kích thước, diện tích cũng như yêu cầu về độ đơn giản hay phức tạp. Kiểu dáng kệ đơn sẽ dễ dàng phù hợp với những không gian diện tích nhỏ, mang đến sự gọn gàng. Còn kệ đa năng thường dùng cho không gian có diện tích thoải mái hơn.

2. Chất liệu của kệ

Kệ để tivi bằng gỗ công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay
Kệ để tivi bằng gỗ công nghiệp được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay

Kệ được thiết kế với những chất liệu khác nhau giống như bàn trà đẹp là chất liệu gỗ, chất liệu kim loại…Trong đó, kệ sản xuất bằng chất liệu gỗ là phổ biến nhất. Kệ tivi gỗ vừa đa dạng sản phẩm, độ bền lâu, chất lượng cao. Đồng thời mang nét giản dị, phóng khoáng và cũng không kém phần cao cấp. Có hai chất liệu gỗ được phân loại là chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Trong đó kệ tivi gỗ tự nhiên có giá cao hơn so với kệ tivi gỗ công nghiệp.

3. Màu sắc của kệ tivi

Màu sắc kệ đẹp, hài hòa sẽ tăng hiệu quả trang trí nội thất đẹp
Màu sắc kệ đẹp, hài hòa sẽ tăng hiệu quả trang trí nội thất đẹp

Cần chú ý chọn màu sắc kệ phù hợp với những đồ dùng nội thất khác trong phòng khách như bàn ghế sofa phòng khách, bàn trà… Hoặc phù hợp với giường ngủ, bàn ghế trong phòng ngủ. Màu sắc nhạt hoặc đậm với nét hài hòa cho không gian sẽ đạt được hiệu quả cao. Ví dụ như kệ màu nhạt kết hợp đồng bộ với nội thất phòng khách màu nhạt. Hoặc tương phản với màu đậm của đồ dùng nội thất khác.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768