google Analytics - idphome.kd@gmail

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại

Giường ngủ là nơi ta nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng sau những giờ phút lao động, làm việc mệt mỏi. Lựa chọn một chiếc giường ngủ đẹp, tốt , kích thước phù hợp sẽ hỗ trợ rất nhiều cho điều này. Kích thước giường ngủ tiêu chuẩn là một trong những yếu tố quan trọng. Nó mang đến sự thoải mái cho người sử dụng. Vậy Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại như thế nào là chuẩn. Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

1. Kích thước giường theo phong thủy hiện đại

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại
Giường hiện đại

Kích thước giường ngủ theo phong thủy hiện đại có nhiều thay đổi so với thời kỳ cũ. Nguyên nhân chính là do thay đổi về khí hậu, địa lý và long mạch của Việt Nam tương đối khác với Trung Quốc. Một chiếc giường có kích thước hợp lý và bằng phẳng sẽ tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu.

Đặc biệt, một chiếc giường nên có chiều cao bằng đầu gối của chủ nhân là chiều cao tiêu chuẩn. Chiều cao giường ngủ, nói cách khác chính là khoảng cách từ âm( mặt đất) tới dương ( lưng người nằm).

2. Những lưu ý khi tính toán kích thước giường ngủ cho phòng ngủ

Kích thước giường ngủ theo tiêu chuẩn phong thủy hiện đại
Giường bọc nỉ chân cao
  • Phù hợp với diện tích căn phòng: Một chiếc giường đẹp cần được đặt đúng vị trí của nó. Tức là làm sao thật phù hợp với diện tích căn phòng ấy. Nếu giường to đặt ở phòng hẹp sẽ làm chủ nhà vướng víu, khó đi lại. Ngược lại, nếu căn phòng quá rộng mà giường quá nhỏ sẽ khiến người sử dụng như bị nuốt chửng trong không gian ấy. Do đó, khi ngủ cũng khó lòng cảm thấy thoải mái, dễ ngủ trên chiếc giường đó.
  • Hài hòa với nội thất trong phòng
  • Bố cục theo phong thủy: Nhắc đến bố cục phòng ngủ, đó không chỉ đơn thuần là cách sắp xếp nội thất hài hòa. Bố cục còn có liên quan đến cả yếu tố phong thủy. Nếu bạn bố cục đúng, thì nó sẽ mang đến những điều tốt đẹp, may mắn, và ngược lại. Nếu đó là phòng ngủ kiêm phòng làm việc. Bạn cần để ý bố trí các hướng ánh sáng vào phòng sao cho hợp

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to