google Analytics - idphome.kd@gmail

Kích thước kệ tivi cho phòng ngủ

Kệ tivi phù hợp với không gian phòng ngủ

Kích thước kệ tivi cho phòng ngủ

Trong phòng ngủ ngoài giường, tủ thì kệ tivi cũng là một món đồ nội thất góp phần tăng thêm tính thẩm mỹ và tiện nghi cho căn phòng. Vì thế để đạt được hiệu quả tối ưu cần lựa chọn kệ tivi có kích thước phù hợp, đảm bảo được sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian.

Kệ tivi phù hợp với không gian phòng ngủ
   Kệ tivi phù hợp với không gian phòng ngủ

– Lựa chọn kích thước kệ tivi phù hợp với diện tích phòng

Khi tiến hành đo kích thước kệ tivi phòng ngủ, quý vị nên lưu ý về một số đặc điểm liên quan đến diện tích phòng và vị trí sắp đặt để kết hợp kệ tivi tốt nhất.

Cũng như những món đồ nội thất khác như giường ngủ, bàn trang điểm, tủ quần áo…kích thước kệ tivi cũng phải tỉ lệ thuận với diện tích phòng. Từ diện tích phòng lớn hay nhỏ mà quý vị chọn kiểu dáng kệ cùng kích thước phù hợp.

Chọn kệ Tv cho phòng ngủ
Mẫu kệ tivi cho phòng ngủ

Nếu phòng ngủ có diện tích thoải mái hơn, quý vị có thể chọn những thiết kế phức tạp, cổ điển hơn. Tuy nhiên quý vị cần chú ý kích thước kệ tivi phòng ngủ cân xứng, hài hòa trong phòng cũng như với đồ dùng khác.

Kiểu dáng kệ TV nên chọn cho phòng ngủ nhỏ là kệ đơn, có thể kết hợp thêm một ít đơn trang trí, đơn giản, gọn gàng. Một số trường hợp, quý vị có thể kết hợp kệ tivi và tủ quần áo, tiết kiệm được nhiều diện tích hơn. Tuy nhiên, với cách kết hợp này, quý vị sẽ có ít diện tích trang trí hơn.

– Vị trí đặt kệ tivi.

Bên cạnh đó, vị trí đặt kệ cũng sẽ quyết định một phần kích thước kệ tivi phòng ngủ. Nếu chọn đặt kệ tivi đối diện giường ngủ thì bạn nên chú ý độ cao vừa tầm khi nằm có thể xem tivi thoải mái. Quý vị cũng có thể sử dụng kệ tivi treo tường với chiều cao cách đất phù hợp với chiều cao của giường.

Kệ tivi IDP Home
Mẫu kệ tivi cho phòng ngủ

Trên đây là một số lưu ý khi lựa chọn kệ tivi cho phòng ngủ. Hãy liên hệ với IDP Home để được tư vấn và chọn được những sản phẩm nội thất ưng ý, với chất lượng tốt nhất.

Sưu tầm: Thanh Mai

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768