google Analytics - idphome.kd@gmail

Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp với nhà bếp

Bàn ăn đẹp không chỉ tạo thẫm mỹ cho không gian nhà bếp. Mà nó còn khiến cho bạn ăn uống ngon miệng hơn. Nhưng không phải ai cũng có thể sắm bộ bàn ăn phù hợp cho nhà bếp của mình. Sau đây là một số Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp với nhà bếp. Bạn nên tham khảo trước khi sắm bàn ăn cho nhà bếp của mình nhé!

1. Trước tiên, bạn phải nghiên cứu kỹ không gian bếp

Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp với nhà bếp
Nghiên cứu kỹ không giab bếp về kích thước, màu sắc

Trước khi quyết định chọn mua bộ bàn ghế ăn mới cho nhà bếp. Bạn nên xem xét kỹ lưỡng không gian nhà bếp của mình. Chẳng hạn, những yếu tố bạn cần lưu ý như: Diện tích, màu sắc tường, phong cách kiến trúc…. để giúp bạn bố trí bàn phù hợp.

Ngoài ra, bạn không nên lựa chọn bộ bàn có màu sắc quá chênh lệch so với những đồ nội thất khác như tủ, kệ giá để đồ, cầu thang, cửa…

2. Lựa chọn chất liệu bàn ăn

Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp với nhà bếp
Chất liệu gỗ được ưa chuộng

Bộ bàn của nhà bạn có bền và chắc chắn hay không đó còn tùy thuộc vào chất liệu. Hiện nay ở nước ta, hầu hết mọi người đều sử dụng được làm từ chất liệu gỗ. Bởi ngoài việc nó mang lại vẻ đẹp sang trọng. Nó còn giúp bạn dễ phối với các đồ nội thất khác trong nhà bếp.

Chất liệu gỗ có đặt kính cường lực ở trên mặt bàn là lựa chọn của nhiều gia đình. Vì kính sẽ giúp bạn bảo vệ mặt bàn không bị tray xước và đồ ăn làm ố màu. Ngoài ra sử dụng kính còn giúp tạo vẻ thanh thoát cho chiếc bàn.

3. Lựa chọn kiểu dáng bàn

Kinh nghiệm chọn bàn ăn phù hợp với nhà bếp
Lựa chọn kiểu dáng phù hợp với thiết kế phòng

Nếu nhà bếp dạng dài, hãy chọn một chiếc bàn cạnh vuông hình chữ nhật. Nếu có dạng cửa sổ lồi ra ngoài, bàn kiểu hình tròn là thích hợp nhất.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to