google Analytics - idphome.kd@gmail

Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp

Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp

Ngày nay giường ngủ có kiểu dáng, chất liệu đa dạng. Vậy để chọn được cho gia đình chiếc giường phù hợp không hề dễ chút nào. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu bài viết dưới đây. Bài viết về Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp nhé!

1. Chọn kiểu dáng, mẫu mã giường ngủ phù hợp với nội thất trong phòng

Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp
Chọn giường có kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc hái hòa với nội thất căn phòng

Giường ngủ phải phù hợp với nội thất chung của phòng ngủ. Nếu như không gian phòng ngủ có các đồ nội thất khác như bàn phấn, tủ quần áo, tủ đầu giường mang dáng dấp cổ điển. Thì tất nhiên một chiếc giường mang phong cách hiện đại sẽ khó hợp với không gian nội thất xung quanh nó.

Hiện nay, người tiêu dùng nhất là các cặp vợ chồng trẻ có xu hướng lựa chọn giường có thiết kế đơn giản, hiện đại. Những thiết kế kiểu này ít các chi tiết chạm khắc cầu kỳ nên vệ sinh dễ dàng hơn. Thêm nữa, họ thường thích những sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, các nhà thiết kế và sản xuất giường thường thêm dịch vụ thiết kế giường theo yêu cầu về mẫu mã, kiểu dáng.

2. Kích thước

Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp
Kích thước thường được lựa chọn là 1m8x2m

Kích thước giường là một trong những yếu tố đáng lưu tâm. Thậm chí liên quan cả đến phong thủy giường ngủ.

Nếu phòng có khoảng diện tích lớn hơn. Bạn có thể chọn giường rộng rãi để cho con nhỏ có thể ngủ cùng bố mẹ mà không bị chật. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là việc sở hữu một chiếc giường với kích thước vượt chuẩn. Đồng nghĩa với việc bạn phải đặt làm riêng ga, đệm cho vừa kích thước giường ngủ.

3. Chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua giường ngủ bền đẹp
Chế độ bảo hành của IDP Home là 3 năm

Kết cấu của giường là một trong những tiêu chí quan trọng mà bạn nên kiểm tra trước khi chọn mua sản phẩm ưng ý:

  • Xem xét và kiểm tra kết cấu giường có chắc chắn, an toàn khi sử dụng không.
  • Chú ý khi mua giường cần phải xem kỹ các ốc vít có đảm bảo chắc chắn. Vạt giường có độ bền cao khi dùng lực mạnh…Nên hỏi kỹ nơi bán về thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành.

4. Giá thành của giường ngủ

Tùy thuộc nguồn tài chính của từng người mà có sự lựa chọn khác nhau. Nhưng nếu bạn chọn được nhà sản xuất uy tín thì việc sở hữu một chiếc giường chất lượng tốt với một mức giá hợp lý là điều hoàn toàn có thể. Hãy tham khảo thêm ý kiến của những người có kinh nghiệm. Họ sẽ mách cho bạn địa chỉ mua hàng không bị “chặt chém”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.