google Analytics - idphome.kd@gmail

Lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em theo giới tính

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Làm cách nào để phòng ngủ của bé trai hay bé gái được hài hòa, hợp gu thẩm mỹ, an toàn. Mà còn phải thoáng mát, hợp với tính cách của mỗi bé. Là điều mà các bậc cha mẹ nên chú ý khi lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em. Bài viết dưới đây của Thiết kế nội thất IDP Home. Sẽ đưa cho bạn một số gợi ý để bạn hoàn toàn có thể chủ động Lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em theo giới tính phù hợp nhất.

1. Lựa chọn nội thất phòng ngủ cho bé gái

Lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em theo giới tính
Lựa chọn nội thất phòng ngủ bé gái

Nội thật phòng ngủ trẻ em gái cần có sự phối hợp khoa học về màu sắc. Hình dáng thiết kế đồ vật và sự sắp xếp tinh tế. Để đảm bảo là nơi các bé vừa có thể vui chơi, nghỉ ngơi và học tập thật tốt. Các bạn nên chọn màu sắc căn phòng sao cho phù hợp với độ tuổi và tính cách của trẻ.

Nếu bé nhà bạn từ dưới 3 tuổi. Bạn nên chọn nội thất là những gam màu mạnh để tạo sự nhận biết cho trẻ. Còn sau 3 tuổi, thì bạn có thể dùng các gam màu dịu. Sử dụng màu hồng làm chủ đạo kết hợp với trắng tinh khôi luôn. Tạo nên mội không khí cổ tích và ngọt ngào.

Nội thất trong phòng ngủ trẻ em gái quan trọng là giường, tủ sách, tủ quần áo và bàn học. Tất cả món đồ này nên được lựa chọn với mục đích dễ sử dụng. Và thay đổi được theo thời gian.Các giá sách ngay trên bàn học, ngay trên tường sát giường. Thậm chí là các khoảng trống gầm giường cũng được thêm các ngăn kéo tiện lợi.

Thiết kế các ổ điện không để quá thấp còn các vật dụng nên bố trí vừa tầm tay với…Một sự lựa chọn thông minh đó là các bạn có thể sử dụng các nội thất phòng ngủ trẻ em có tính đa năng, dễ di chuyển. Và những đồ dùng vừa có tác dụng trang trí. Vừa có thể biến hóa thành đồ chơi. Hoặc tạo ra không gian nhiều màu sắc ăn nhập cho việc vui chơi của trẻ.

2. Phòng ngủ bé trai

Lựa chọn nội thất phòng ngủ trẻ em theo giới tính
Phòng ngủ bé trai

Khác với bé gái thì điều quan trọng đối với phòng ngủ của bé trai đó là tất cả các đồ nội thất phải đảm bảo tính an toàn. Vì bé trai khá là hiếu động và nghịch ngợm. Nên các bạn tránh sử dụng các sản phẩm có góc cạnh, cứng, sắc để tránh cho trẻ khi va đập. Để đảm bảo an toàn, bạn nên chọn chiếc giường có thành và đầu giường vững chắc.

Bàn học có thể thiết kế thêm tủ đựng đồ đa năng bên dưới. Và không nên để đối diện trực tiếp với cửa ra vào. Vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi các luồng khí không ổn định. Bé sẽ hay bị giật mình, xao nhãng hay có cảm giác muốn ra ngoài đi chơi thay vì ở nhà học bài.

Màu sắc nội thất  phòng ngủ trẻ em trai là gam màu đỏ, xanh. Có thể kích thích khả năng sáng tạo và làm cho bé trở nên bản lĩnh hơn.

Do tính hiếu động của bé trai nên bậc phụ huynh cần bổ sung thêm bộ thảm chống trượt. Cho trẻ vừa vui chơi mà vẫn đảm bảo tính an toàn. Cách lựa chọn đồ nội thất phòng ngủ trẻ em sẽ giúp cho bố mẹ hiểu hơn về tính cách và sở thích của trẻ.

Bố mẹ bé nên chọn những sản phẩm có tính đa năng và nhiều tiện ích. Cũng như là có thể di chuyển được để tạo ra những không gian chơi được rộng rãi cho bé.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to