google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp

Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp

Bàn phấn gần như là chiếc bàn không thể thiếu của mỗi chị em phụ nữ trong cuộc sống hiện đại. Ngày nay, khi mà phụ nữ biết chăm sóc và quan tâm bản thân hơn, nhu cầu làm đẹp cùng được gia tăng. Bàn trang điểm là nơi mà mỗi sáng thức dậy, mỗi tối trước khi đi ngủ chị em đều cần dùng đến. Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp BP6802 dưới đây sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho chị em đấy ạ!

Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp
Mẫu bàn trang điểm BP6802

1. Thông số kỹ thuật

– Mã sản phẩm: BP6802

– Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm, phủ Melamin chống trầy xước.

– Kích thước bàn: R600 x C720 x S450mm

– Kích thước cao tổng thể: 1340mm

– Kích thước cao mặt ghế: 450mm

– Xuất xứ: IDP Home – Việt Nam

– Bảo hành: 3 năm

2. Công dụng của bàn trang điểm BP6802

Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp
Bàn phấn khi gấp gọn

Bàn phấn thông minh sẽ là nơi đựng đồ lý tưởng với những ngăn nhỏ đựng mỹ phẩm và những vật dùng hàng ngày. Đồ dùng, kem dưỡng của bạn sẽ không còn lăn lộn trên mặt bàn nữa. Chúng sẽ có vị trí riêng ngăn nắp và gọn gàng.

Mẫu bàn trang điểm thông minh cho phái đẹp
Giương trượt có thể qua trái hoặc phải tùy không gian sử dụng.

Với kích thước chiều rộng chỉ với 600mm. Nó tối ưu không gian và tiết kiệm diện tích, phù hợp cho mọi không gian của các gia đình. Đặc điểm nổi bật trong mẫu thiết kế, chính là khả năng trượt mở của chiếc giương. Với thiết kế gương được trượt mở tạo nên điểm sáng tạo mới cho không gian. Vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa có thêm nhiều không gian để đồ. Phía dưới mặt bàn có thêm ngăn kéo nhỏ, ngăn kéo này được chia ô nhỏ giúp bạn dễ dàng phân chia từng loại mĩ phẩm và đồ dùng.

3. Chất liệu

Bàn được làm bằng gỗ MDF chống ẩm phủ melamine nhập khẩu Thái Lan.

Ray bi 3 tầng sơn tĩnh điện được sử dụng cho các sản phẩm của chúng tôi. Với loại ray này khách hàng không lo trượt ray, trượt bi hay vỡ bi như một số loại ray khác trên thị trường.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.