google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẫu giường ngủ thông minh cho gia đình hiện đại

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì không gian phòng ngủ, đặc biệt là chiếc giường ngủ càng được quan tâm và chăm chút. Làm sao để chọn được một chiếc giường tiện lợi, êm ái. Đem lại cảm giác nghỉ ngơi trọn vẹn. Chỉ cần chiêm ngưỡng Mẫu giường ngủ thông minh cho gia đình hiện đại dưới đây. Bạn sẽ tìm được điều mình mong muốn.

1. Giường ngủ đa năng với khoang lật chứa đồ

Mẫu giường ngủ thông minh cho gia đình hiện đại
Giường ngủ đang năng với những khoang lật chứa đồ

Không phải một chiếc giường mà trên đó đồ đạc được vứt bừa bãi, lung tung đâu nhé. Tất cả những đồ đạc bạn cần giấu đi khi cần thiết như: quần áo, chăn màn. Hay gối ngủ đều được cất gọn gàng trong “kho chứa đồ của chiếc giường này”. Phía dưới của chiếc đệm nằm được thiết kế với kiểu dáng của một chiếc tủ, bên trong có các ngăn khoa học.

Chỉ cần một thao tác nhẹ, nâng cao giường là bạn có thể thấy cả một thế giới được sắp đặt gọn gàng bên trong. Với các vị trí dành riêng cho từng loại đồ dùng chuyên dụng. Chiều cao từ sàn lên đệm nằm có kích thước riêng theo mong muốn của người sử dụng. Cạnh giường có các bậc thang lên xuống tiện dụng và khéo léo. Bên cạnh bậc thang là các ô nhỏ được cách điệu để đặt sách. Hoặc những đồ vật trang trí xinh xắn. Thật tuyệt vời khi trước lúc ngủ được đọc cuốn sách hay và có thể cất chúng đi dễ dàng. Chiếc giường ngủ của bạn không bao giờ phải lo sợ bị sự bừa bộn xâm lược.

2. Giường kéo thông minh

Mẫu giường ngủ thông minh cho gia đình hiện đại
Giường kéo 2 tầng thông minh

Ngay cái tên bạn cũng có thể hình dung ra kiểu dáng giường ngủ hiện đại này rồi. Giống như một ngăn tủ thông minh, chiếc giường này được thiết kế với bánh xe bên dưới. Bạn có thể chọn kiểu giường đi kèm với tủ quần áo hay kệ để đồ. Những vật dụng đó sẽ khéo léo giấu đi chiếc giường khi bạn cần một không gian rộng rãi. Chiếc giường này có ưu điểm sử dụng khá dễ dàng. Bạn có thể tận dụng đối với những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Dựa trên nguyên lý ngăn kéo, đối với những gia đình có nhiều người. Hoặc đơn giản các bạn muốn con cái ngủ cùng phòng của bố mẹ. Nhưng không phải chen chúc trên một chiếc giường chật chội, bạn cũng có thể chọn thiết kế này. Nhìn bề ngoài, chiếc giường của bạn có chiều cao tương đối phù hợp để đem lại cảm giác thoải mái khi ngủ. Tuy nhiên, phía dưới, với các ngăn kéo khác nhau bạn có thể tìm thấy những chiếc giường khác nhau, thoải mái về diện tích nằm. Thiết kế giường nằm trong giường sẽ đem lại hình ảnh những chiếc giường tầng xinh xắn. Và cực gọn gàng cho căn nhà nhỏ bé, đầm ấm rồi nhé.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to