google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẹo diệt gián hiệu quả nhất cho gia đình

Có vô số những mẹo diệt gián hiệu quả mà chúng ta biết. Tuy nhiên, những mẹo mà chúng tôi sưu tầm được lại vô cùng đơn giản. Hơn nữa, ngoài đuổi bỏ loại gián đáng ghét  những nguyên liệu này không có hại cho sức khỏe của gia chủ.

Gián là một trong những con vật ở trong nhà gây cho bạn khó chịu, thậm chí sợ hãi đó chính là con gián. Hơn nữa con gián lại là loại ương ngạnh, rất khó đuổi. Tuy nhiên, bên cạnh đó có những cách diệt gián vô cùng hiệu quả cho các bà nội trợ. Hôm nay thiết kế nội thất IDPHOME muốn chia sẻ cùng các bạn.Mọi người hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

1.Sử dụng dưa chuột

Bạn cắt miếng dưa chuột sau đó đặt ở trong chạn bếp, tủ đựng đồ ăn, gián sẽ không dám đến gần.Khi mùi của dưa chuột không còn bạn có thể thay thế miếng dưa chuột khác. Chính mùi của dưa chuột sẽ làm những chú gián khó ưa không bén mảng lại gần.

2. Tía tô xua đuổi gián hiệu quả

Để xua đuổi gián còn có hỗn hợp đường và tía tô. Ta xay đường và tía tô thành bột theo tỉ lệ 1:1 và đặt ở nơi gián hay ra vào. Sau 3-14 ngày, gián sẽ biến mất hoàn toàn. Đây là bí quyết diệt gián của người Mỹ. Không chỉ giúp đuổi gián mà nó còn không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

3. Hành tây – Mẹo diệt gián hiệu quả

Đặt một đĩa hành tây đã thái lên tủ đựng đồ ăn. Mùi của loại củ này đảm bảo gián sẽ lập tức phải “chuyển nhà”. Một cách rất đơn giản nhưng cực kì hữu hiệu đúng không nào?

4. Vỏ cam, vỏ chanh

vỏ cam, chanh đuổi gián hiệu quả
Dùng vỏ cam, vỏ quýt rất hiệu quả

Vỏ cam vỏ chanh không chỉ giúp căn phòng thơm mát. Mà nó còn phát huy công dụng đuổi gián rất tốt. Bạn phơi vỏ cam và vỏ chanh cho khô, để ở tủ bếp, hoặc đốt vỏ cam chanh khô. Ngôi nhà của bạn không chỉ có mùi thơm dễ chịu mà còn có thể đuổi được loài gián hiệu quả.

5. Phèn chua

Dùng nước nóng để làm tan phèn chua, sau đó lấy giẻ lau nhúng nước phèn chua để lau sàn. Khi sàn khô, phèn chua trắng kết tinh sẽ thâm nhập vào các kẽ nứt của sàn nhà. Cách này có thể tránh được gián và kiến.

Trên đây là 5 cách đuổi gián cực kì hiệu nghiệm , hi vọng sẽ có ích cho gia đình bạn.

Sưu tầm: Thu Hường

 

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to