google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẹo giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là

Mẹo giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là sẽ giúp các bạn giải quyết được vấn đề về quần áo nhăn nhúm khi không có bàn là. Đặc biệt là khi đi chơi, du lịch mà quên không mang bàn là. Hãy cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu những mẹo dưới đây nhé!

1. Sử dụng máy là tóc

Kẹp phần cần là vào giữa máy và là phẳng. Chỉnh nhiệt độ trung bình nhằm tránh làm cháy quần áo. Lưu ý đừng để máy là tóc dính bụi bẩn hay các sản phẩm làm tóc.

2. Mẹo giúp quần áo thẳng tắp với vật dụng kim loại như nồi, ấm nước

Đáy chiếc nồi kim loại cũng có thể được dùng như loại bàn là hữu dụng. Bạn chỉ cần đun nửa nồi nước sôi hoặc đổ nước sôi vào lưng lửng nồi. Sau đó xịt chút nước lạnh lên phần trang phục bị nhàu. Từ từ áp phần đáy nồi lên bề mặt quần áo để loại bỏ mọi nếp nhăn trên quần áo. Lưu ý, nên chọn loại nồi kim loại có phần đáy sạch sẽ, không bị gỉ sét hay dính lọ nồi.

3. Dùng máy sấy tóc

Mẹo giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là
Sử dụng máy sấy tóc

Không phải ai cũng biết mẹo vặt rất hay này. Chỉ cần vẩy chút nước lên phần quần/áo để làm ẩm. Sau đó kéo căng rồi dùng máy sấy sấy từ trên xuống dưới. Sau ít phút, quần áo của bạn sẽ trở thẳng tắp như lúc đầu.

4. Sử dụng khăn ướt

Đầu tiên, bạn hãy giặt sạch chiếc khăn tắm bằng nước ấm. Sau đó hãy áp chiếc khăn lên quần áo, rồi dùng tay miết thẳng bề mặt tấm khăn. Sau chừng vài phút, bộ trang phục sẽ không còn nhàu nữa. Bạn có thể đem ra nắng phơi hoặc bỏ vào máy sấy quần áo là có thể mặc ngay được.

5. Mẹo giúp quần áo thẳng tắp với các lại nước

Mẹo giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là
Sử dụng hơi nước nóng
  • Nước lạnh và giấm: Áp dụng công thức 1 phần giấm, 3 phần nước. Rồi xịt phần dung dịch này lên phần quần áo bị nhăn. Đợi chúng khô là bạn sẽ hài lòng với thành quả của mình.
  • Nước ấm đun sôi: Sử dụng ấm nước sôi để cách quần áo khoảng 20cm. Chủ vài phút sau đó, hơi nước nóng sẽ làm cho các nếp nhăn giãn ra và quần áo trở nên phẳng như thường.
  • Đá lạnh: Đưa số quần áo nhăn nhúm cùng vài viên đá vào máy giặt. Đặt chế độ sấy khô ở nhiệt độ cao trong vài phút. Sau khoảng 10 phút, phần đá sẽ tan chảy và biến thành hơi nướ. Loại bỏ hết các nếp nhăn trên quần áo của bạn.

6. Cách phơi đồ giúp quần áo phẳng phiu

Mẹo giúp quần áo thẳng tắp không cần bàn là
Cách phơi quần áo giúp quần áo phẳng phiu

– Trước khi cho quần áo ướt vào máy sấy. Bạn hãy giũ chúng thật mạnh vài lần. Điều này giúp quần áo đỡ bị nhàu trong quá trình sấy khô.

– Dùng chương trình sấy khô nhanh trong khoảng năm phút. Sau đó treo quần áo lên mắc áo và phơi khô. Mẹo này sẽ giảm khối lượng quần áo phải là. Vì hầu hết quần áo của bạn gần như không có nếp nhăn ở giai đoạn này nữa.

– Nếu bạn định là quần áo bằng máy là hơi nước. Thì kết quả sẽ tốt hơn khi quần áo vẫn còn hơi ẩm. Bạn hãy lấy chúng ra khỏi máy sấy sau năm phút và bắt đầu là ngay lập tức.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to