google Analytics - idphome.kd@gmail

Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất

Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất

Áo bị xù lông đang là nỗi ám ảnh trên bộ đồ của nhiều người nhất là các chị em. Nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến bạn cảm thấy bộ đồ bị cũ đi nhiều. Để lấy lại “phong độ” sang chảnh cho quần áo. Bạn hãy xử lý bằng những Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian, lại vừa tiết kiệm tiền bạc mà Thiết kế nộ thất IDP Home sưu tầm dưới đây nhé!

1. Dùng dao lam để xử lý áo bị xù lông

Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất
Dùng dao lam

Bạn đang gặp phải vấn đề áo bị xù lông, quần bị xù lông mà chưa biết cách giải quyết? Thật đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chiếc dao lam quen thuộc để loại bỏ ngay vùng áo bị xù nhanh chóng. Với chiếc áo này, bạn chỉ cần giặt qua áo rồi phơi khô. Sau khi áo khô, bạn để áo trên một mặt phẳng. Một tay kéo căng áo, một tay dùng dao lam cạo lần lượt vùng áo bị xù lông. Bạn chỉ cần thực hiện từ từ, nhẹ nhàng để áo không bị rách nhé.

Cách sử dụng dao lam chữa cháy cho vùng áo bị xù là phương pháp hữu hiệu mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Với cách này bạn sẽ ngay lập tức lấy lại được vẻ đẹp ngày nào cho bộ quần áo.

2. Dùng băng dính loại bỏ xơ vón trên áo

Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất
Dùng băng dính

Ngoài việc cứu cánh cho áo bị xù lông bằng dao lam. Bạn có thể sử dụng một cách an toàn hơn để xử lý đó là dùng băng dính. Băng dính xứng đáng góp mặt trong những mẹo giúp áo hết bị xù lông vô cùng tuyệt vời.

Bạn có thể thực hiện phương pháp này bằng cách. Dùng một đoạn băng dính dán xuống vùng bị xù lông ở áo và nhanh chóng bóc ra khỏi áo. Bạn nên lặp đi lặp lại hành động này cho đến khi áo hết sạch những cục bông vải thì dừng lại. Một lưu ý nhỏ khi sử dụng cách này là bạn nên sử dụng loại băng dính giấy để không làm hỏng áo.

3. Dùng chiếc lược răng nhỏ 

Mẹo xử lý áo bị xù lông đơn giản nhất
Dùng lược

Với một chiếc lược răng nhỏ bạn chỉ cần dùng chiếc lược chải theo chiều của áo một cách nhẹ nhàng là có thể loại bỏ ngay những cục bông xù của áo. Cách làm đơn giản này phù hợp để sử dụng với những chiếc áo len bị xù hoặc áo nỉ bị xù sẽ hiệu quả cao hơn.

4. Những lưu ý khi xử lý áo bị xù lông đúng cách

Lưu ý nhỏ đầu tiên khi bạn giải quyết áo bị xù lông đó chính là phải chú ý đến cách thực hiện. Nếu bạn thực hiện quá nhanh, quá mạnh tay có thể khiến vùng áo bị xù lại xù thêm. Khi xử lý áo bị xơ vón, bạn chỉ nên nhẹ nhàng, từ từ để dọn sạch được hết những cục xơ vải trên áo. Chỉ cần làm như vậy là bạn đã lấy lại được phong độ như ngày nào cho chiếc áo yêu quý rồi.

Ngoài ra khi giặt áo bạn cũng nên lưu ý không giặt áo quá mạnh. Nhưng nếu sử dụng máy giặt thì nên để ở chế độ quay nhẹ để áo không bị cấu xé. Với cách giặt và ủi đồ đúng chuẩn bạn sẽ hạn chế tối đa được việc áo bị xù trở lại.

 

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Liên hệ ngay với IDPHOME
Xin chào ! IDP có thể giúp gì cho bạn nhỉ ?
Gọi ngay 0942.992.768