google Analytics - idphome.kd@gmail

Một số lỗi khi thiết kế cửa sổ phạm vào phong thủy

Trong phong thủy nhà ở có những kiểu cửa sổ đại kỵ, có thể làm hao tài vận. Vì vậy khi xây nhà hay sửa chữa, gia chủ cần phải tránh. Cùng thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu Một số lỗi khi thiết kế cửa sổ phạm vào phong thủy nhé!

1. Nhà có quá nhiều cửa sổ

Theo nguyên tắc về phong thủy cửa sổ. Căn phòng càng có nhiều cửa sổ thì vượng khí vào bên này sẽ dễ dàng đi ra ngoài qua cửa sổ kia. Khiến tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán. Do đó, cần bố trí số lượng cửa sổ vừa phải. Có kích thước hợp lý để các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà.

2. Thiết kế cửa sổ đối diện con đường dài và thẳng

Một số lỗi khi thiết kế cửa sổ phạm vào phong thủy
Cửa sổ đối diện với con đường dài và thẳng sẽ mang tới bất lợi cho gia chủ

Theo quan niệm phong thủy nhà ở. Cửa sổ đối diện với một con đường dài và thẳng được xem là điều không may mắn. Dòng xe lái thẳng về phía cửa sổ của ngôi nhà thường tạo tâm lý bất an. Không những thế nó còn được coi là điềm xấu, mang đến xui rủi và bất lợi cho các thành viên trong gia đình.

3. Thiết kế cửa sổ mở vào bên trong

Trên thực tế có rất nhiều gia đình lựa chọn cách thiết kế cửa sổ hướng vào trong để tiện lợi khi sử dụng. Tuy nhiên đây lại là một sai lầm mà ít người để ý. Theo phong thủy, khi bố trí không gian có cửa sổ mở vào trong sẽ khiến công danh, sự nghiệp của người trong nhà không đi lên mà ngược lại có phần lụi bại đi.

4. Cửa sổ và cửa chính đối diện nhau

Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến công ăn việc làm của gia chủ gặp trắc trở
Cửa chính và cửa sổ đối diện nhau sẽ khiến công ăn việc làm của gia chủ gặp trắc trở

Khi cửa chính và cửa sổ nằm trên cùng một đường thẳng. Tức là khi bước vào cửa chính đã nhìn thấy cửa sổ ở cuối nhà. Điều này sẽ khiến tiền tài, vận may tiêu tan. Vì các nguồn năng lượng ngũ hành từ cửa ra vào bị hút ra ngoài bằng cửa sổ theo một đường thẳng. Công việc làm ăn của gia chủ cũng vì thế mà bị gặp trắc trở.

Để hóa giải, bạn có thể treo một tấm rèm (ở phòng ngủ). Hoặc đặt một chậu cây cảnh (ở phòng khách hoặc văn phòng) để vượng khí được lưu lại trong căn phòng.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

Hãy chia sẻ nếu Quý khách thấy hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Phần chát trực tiếp khách https:/dashboard.tawk.to