google Analytics - idphome.kd@gmail

Một số mẹo vặt giúp tủ quần áo luôn thơm mỗi ngày

Tủ áo kết hợp kệ trang trí

Chắc chắn một điều rằng với mỗi người chúng ta ai cũng đều muốn khoác lên mình bộ quần áo thật thơm tho khi ra ngoài đường. Tuy nhiên, việc để giữ cho tủ quần áo thật thơm tho đó là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Vậy làm thế nào để tủ quần áo của nhà mình luôn thơm mỗi ngày? Hãy cùng Thiết kế nội thất IDP Home tìm hiểu một số mẹo vặt giúp tủ quần áo luôn thơm mỗi ngày nhé!

Một số mẹo vặt giúp tủ quần áo luôn thơm mỗi ngày
Mẫu tủ kết hợp kệ trang trí

1. Gấp quần áo gọn gàng, ngăn nắp

Thật khó có thể giữ cho tủ quần áo thơm tho nếu như quần áo không được sắp xếp gọn gàng. Bởi có thể bạn sẽ không chỉ những bộ quần áo không lưu giữ mùi hương. Mà còn khiến khiến cho những bộ quần áo trở nên nhăn nhúm xấu xí. Điều này còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn trang phục mà không tốn quá nhiều thời gian.

2. Sử dụng một số vật dụng tạo mùi hương trong tủ quần áo

Một số mẹo vặt giúp tủ quần áo luôn thơm mỗi ngày
Sử dụng nến thơm
  • Sử dụng nến thơm: Sử dụng nến thơm đặt trong tủ chắc hẳn là một cách đơn giản và được sử dụng phổ biến. Giúp đánh bay rất tốt mùi ẩm mốc có trong tủ quần á. Mang lại hương thơm dễ chịu hơn khi chúng ta mở tủ.
  • Sử dụng bã cafe: Sau khi bạn pha cafe mà còn phần bã cafe. Bạn hãy tận dụng phần bã để trong một hũ nhỏ cạnh góc tủ. Chúng sẽ phát huy tác dụng của mình một cách hiệu quả.Chắc chắn bạn sẽ thật sự bất ngờ vì điều này.Ngay lập tức mùi ẩm thấp cũ kỹ trong tủ sẽ biến mất.Bạn sẽ sẽ không cần phải tốn thời gian. Hay tốn nhiều chi phí để loại bỏ mùi khó chịu trong tủ.
  • Sử dụng tinh dầu thơm: Ngoài ra, tinh dầu thơm cũng là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Đặc biệt phù hợp cho mùa lạnh như thế này.Bạn có thể nhỏ một vài giọt tinh dầu thơm nguyên chất vào góc tủ. Sẽ giúp cho tủ của bạn thoáng hương rất dễ chịu.
  • Sử dụng hoa tươi: Sử dụng hoa tươi là một cách. Mặc dù thực sự đơn giản. Nhưng lại có thể đem đến hiệu quả không ngờ. Nhờ vậy mà quần áo trong tủ sở hữu mùi hương vô cùng tự nhiên, đồng thời có độ giữ mùi lâu.

3. Lau dọn tủ sạch sẽ

Quần áo chắc chắn không thể lưu giữ được hương thơm nếu như được cất giữ trong một chiếc tủ ẩm mốc. Bởi vậy, bạn nên vệ sinh tủ định kì bằng cách lau dọn sạch sẽ nhằm loại bỏ nấm mốc. Bạn nên thường xuyên lau chùi tủ hàng tháng. Không chỉ thông thoáng giúp cho tủ bay đi được mùi hôi. Mà đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ tránh được các mầm bệnh.

Một số mẹo vặt giúp tủ quần áo luôn thơm mỗi ngày
Tủ áo 3 khoang

4. Đóng cửa tủ quần áo lại khi không sử dụng

Để hạn chế tối đa ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Bạn nên đóng cửa tủ khi không sử dụng. Điều này quần áo trong tủ sẽ không bị ám mùi từ môi trường bên ngoài.

Sưu tầm: Nguyễn Linh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.